Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào?

Chào các bác sĩ của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi là Hải Yến, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi vốn bị sụp mí mắt do vấn đề bệnh lý, điều này khiến tầm nhìn của tôi bị hạn chế. Tôi nghe nói dịch vụ cắt mí mắt to có thể cải thiện được tình trạng này. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào? Tôi xin cảm ơn. (Hải Yến – Thanh Hóa)

Chào chị Hải Yến.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với vấn đề “Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào?”, chúng tôi xin giải đáp chị như sau:

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ dấu hiệu lão hóa trên mí mắt, đồng thời hình thành nên nếp mí mới rõ ràng. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, chị sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên và tươi trẻ. Đây cũng là phương pháp nhận được nhiều sự ưu tiên lựa chọn từ phía khách hàng. Bởi vì, cắt mí mắt to có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thẩm mỹ khác.

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào 1

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào là băn khoăn của nhiều người

Ưu điểm của cắt mí mắt to

• Cắt mí mắt to là phương pháp phẫu thuật chỉ tác động lên vùng mí mắt, không gây tổn thương đến các bộ phận khác của mắt. Chị có thể yên tâm rằng các chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Vì thế, đây được đánh giá là một phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào 2

Cắt mí mắt to được thực hiện bởi những thao tác đơn giản

• Phương pháp cắt mí mắt to sẽ đem lại cho chị một đôi mắt hai mí cuốn hút và trẻ trung như mơ ước. Đồng thời, những dấu hiệu lão hóa và khuyết điểm trên vùng mí mắt của chị cũng được loại bỏ.

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào 3

Đôi mắt của khách hàng trở nên cuốn hút hơn sau khi cắt mí mắt

• Cắt mí mắt to không mang lại đau đớn vì trước khi phẫu thuật bắt đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại vết sẹo trên mí mắt bạn.

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào 4

Gây tê và sát khuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi cắt mí

• Cắt mí mắt to được tiến hành khá nhẹ nhàng nên thời gian phục hồi tương đối nhanh. Khi phẫu thuật xong, chị có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình cắt mí mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp chị Hải Yến giải đáp câu hỏi “Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình cắt mí mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào 5

Các bước trong quy trình cắt mí mắt to tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mí mắt của chị. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định lượng mỡ thừa và da thừa cần loại bỏ để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 2: Xác định vị trí cắt mí mắt to

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để xác định vị trí của nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí thực hiện cắt mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Đây là hai bước quan trọng không thể thiếu trước khi phẫu thuật. Để tránh nhiễm trùng trong quá trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn cục bộ cho chị. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê tiêm lên vùng mí mắt để giúp chị không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt to

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt của chị. Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần bọng mỡ và da thừa tích tụ ở đây. Tiếp theo, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật kết thúc, chị sẽ được bác sĩ chiếu đèn chống sưng, chống đau để giúp mắt giảm sưng bầm. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, chị có thể ra về mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thông tin trên, hy vọng chị Hải Yến đã giải đáp được thắc mắc “Cắt mí mắt to được thực hiện như thế nào?”. Chị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN