Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan

Cắt mí mắt tiểu phẫu là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn hiện nay. Với các thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp không tì vết. Tuy nhiên, tiểu phẫu cắt mí mắt vẫn còn nhiều trường hợp gặp phải biến chứng và kết quả đạt được không như mong muốn. Chính vì vậy, chúng ta không nên quá chủ quan khi thực hiện phương pháp này.

Cắt mí mắt tiểu phẫu là gì?

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan(1)

Tiểu phẫu cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp lâu dài

Cắt mí mắt tiểu phẫu được thực hiện với các thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ sát viền mí mắt để loại bỏ các phần da chùng, mỡ thừa. Sau đó, tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Thời gian thực hiện khoảng 30 – 45 phút, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Lựa chọn địa chỉ an toàn để thực hiện cắt mí mắt

Một trong những nguyên nhân cắt mí mắt khiến nhiều người gặp biến chứng và không đạt được kết quả như ý muốn chính là lựa chọn địa chỉ chưa uy tín chất lượng. Để tiểu phẫu diễn ra đạt thành công thì việc bạn nên làm là tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm đôi mắt của mình.

Hiện nay, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn, bệnh viện đảm bảo các yếu tố sau:

Được Bộ Y tế cấp phép

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động mọi dịch vụ, trong đó cắt mí mắt là dịch vụ được đảm bảo cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (2)

Giấy phép hoạt động của bệnh viện

Sở hữu cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn

Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vị trí thích hợp cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (3)

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế

Sở hữu bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi

Tại bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa về mắt trực tiếp kiểm tra và tiến hành phẫu thuật. Đảm bảo bác sĩ thực hiện cho bạn là người có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (4)

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị máy móc hiện đại

Bạn sẽ được phỏng đoán hình ảnh sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D, như vậy bạn có thể thấy được trước kết quả phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, với các máy trợ tim, hô hấp luôn sẵn sàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (5)

Thiết bị máy móc hiện đại

Chính sách bảo hành

Để thể hiện uy tín và chất lượng dịch vụ, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ luôn theo dõi và hỗ trợ 24/7.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (6)

Chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng

Hơn 10000 ca phẫu thuật đạt thành công

Uy tín của bệnh viện ngày càng được khẳng định khi thực hiện hơn 10000 ca phẫu thuật thành công.

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (7)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt

Cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ nhưng không thể chủ quan (8)

Hình ảnh cắt mí mắt thành công

Mặc dù, cắt mí mắt tiểu phẫu nhỏ đơn giản nhưng bạn không nên quá chủ quan. Lựa chọn địa chỉ an toàn, chất lượng là chìa khóa để đến với tiểu phẫu cắt mí mắt thành công.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN