Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì lành?

Theo trào lưu Hàn Quốc đang rất Hot, nhưng nhiều người đặt câu hỏi. Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì lành? Phẫu thuật cắt mí mắt để có đôi mắt long lanh đã trở nên quen thuộc với người Việt. Đây là ca phẫu thuật ngắn và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, được xây dựng dựa trên kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nơi có ngành phẫu thuật vượt trội bậc nhất thế giới hiện nay. Phẫu thuật diễn ra khoảng 30 – 45 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện mà có thể về nhà ngay sau đó.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì lành? (1)

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì lành được nhiều người quan tâm

Mất bao lâu để mí mắt hết sưng?

Khi phẫu thuật xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, sưng sẽ hết dần sau 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật (điều này còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như khả năng tự phục hồi của bệnh nhân)

Mất bao lâu để mắt lành?

Cắt mí mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc của bạn, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường như lúc trước.Tuy nhiên, cần có chế độ căm sóc tốt để đảm bảo cho quá trình hồi phục một cách tốt nhất. Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một thời gian ổn định mới đẹp tự nhiên, cắt mắt cũng không được loại trừ. Mất từ 1 đến 2 tháng để mắt lành và đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì lành? (2)

Cần có chế độ chăm sóc khoa học để quá trình hồi phục nhanh chóng

Để nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên, ngoài uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ, bạn cần có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng đắn và khoa học để vết thương nhanh lành hơn.

Bạn nên chú ý tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, vì lúc này mắt đang yếu và mức độ tổn thương rất cao. Hãy hạn chế ăn các thức ăn dễ gây mủ cho vết cắt như: hải sản, thịt gà, rau muống,… Hãy tăng cường ăn nhiều rau xanh để giúp quá trình liền da nhanh chóng hơn. Tích cực chườm đá trong những ngày đầu tiên để giảm sưng tấy cho vết thương.

Đánh giá của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình hồi phục tùy thuộc vào từng cơ địa cũng như cách thức chăm sóc sau phẫu thuật của từng người. Sau đây là những chia sẻ của các khách hàng đã tham gia phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị Ngân cho biết:

“Mới cắt về thì mắt tôi khá sưng và đau nhẹ, tôi tích cực chườm đá lạnh, mấy ngày sau mắt đỡ hẳn. Giờ đây, sau 1 tháng tôi đã có đôi mắt đẹp và long lanh như mình mong muốn, vết bấm rất tự nhiên, cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho tôi đôi mắt đẹp như thế này”

Chị Kim cho hay:

“Sau khi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt tôi bị sưng nhưng vài ngày sau đó mắt đã đỡ sưng, mí mắt có thể mở ra tự nhiên, sau 5 tuần thì mắt tôi đã hoàn toàn bình thường. Tôi rất hài lòng với kết quả có được”

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có những hiểu biết cũng như câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Hãy có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thật tốt để quá trình hồi phục nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN