Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Tôi năm nay 31 tuổi, mí mắt bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, da chùng khiến tôi già đi. Tôi muốn đi cắt mí mắt nhưng lại băn khoăn lo lắng về vấn đề: Cắt mí mắt sau bao lâu thì tự nhiên? Mong các bác sĩ sớm trả lời câu hỏi giúp tôi, để tôi có thể an tâm lựa chọn dịch vụ này hơn. (Thuý Nga – 31 tuổi, Bình Dương)

Giải đáp:

Chào chị Thuý Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi trực tiếp về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp của chị sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt, tạo được nếp mí mới bằng cách luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sử dụng phương pháp mới này giúp khắc phục được khuyết điểm mắt một, mắt mí lót, loại bỏ da chùng và nếp nhăn hiệu quả.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? (1)

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp hay cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên là những câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm. Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật tiến hành cũng khá đơn giản và nhanh chóng, nên trong những ngày đầu sau khi cắt mí mắt bị sưng. Sau đó mí mắt sẽ dần đi vào ổn định hơn, mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và khắc phục được các khuyết điểm của mắt.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên tình trạng mí mắt sưng cũng còn tuỳ thuộc vào cơ địa, cũng như cách chăm sóc mí mắt sau khi phẫu thuật của từng người. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu, lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành thẩm mỹ được đảm bảo an toàn hơn.

Theo các chuyên gia cho hay, mí mắt sẽ đẹp tự nhiên hơn khoảng sau một tháng sau khi cắt mí mắt, khi đó mí mắt dần ổn định, mắt trông đẹp tự nhiên hơn.

Chăm sóc mắt đúng cách – Mang lại đôi mắt đẹp rạng ngời

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của chính bạn. Dưới đây là một số cách chăm sóc cơ bản cho mắt sau khi cắt mí:

+ Nên chườm đá thường xuyên trong những ngày đầu, nhằm khắc phục mí mắt sưng hiệu quả.

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê sẵn, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

+ Không trang điểm, không đeo kính áp tròng trong những ngày đầu sau khi cắt mí mắt.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, các đồ hải sản,…

+ Hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại,… tránh làm mắt bị tổn thương.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và họ đã hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Khi đến đây khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mắt cụ thể mới tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? (3)

Đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp về thắc mắc của chị: Cắt mí mắt sao bao lâu thì đẹp tự nhiên? Nếu còn thắc mắc, hay muốn biết cụ thể hơn về dịch vụ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc chị có thể đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN