Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ thừa

Sự xuất hiện của nếp nhăn, mỡ thừa khiến cho bạn trông già đi nhanh chóng. Làm thế nào để loại bỏ những dấu vết tuổi tác đó và khiến đôi mắt đẹp hơn, hãy cùng tham khảo giải pháp cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc dưới đây.

Bố cục bài viết:

Trường hợp nào cần cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc?

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc là phương pháp cắt mí bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở ngay nếp gấp mí để lấy mỡ thừa, sau tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu cặp mắt đẹp to trong và thu hút đối phương hơn.

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ thừa (1)

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc phù hợp với cả nam lẫn phụ nữ, những người: sụp mí, chùng mí, chảy xệ mỡ thừa, mắt một mí. Sau khi tư vấn, theo từng tình trạng mắt của bạn các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nói rõ Cắt mí mắt trên như thế nào cho phù hợp để loại bỏ bọng mỡ thừa. Còn không, tốt nhất bạn nên đến trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện với 3 cấp độ cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc

Cấp độ 1: Mắt của bạn hai mí, nhưng bị bọng mỡ khiến sụp mí mắt và ao ước được cắt lại thành 2 hai mí.

Cấp độ 2: Bạn gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mí to nhỏ.

Cấp độ 3: Một số khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp như: tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc

Bước 1:  Thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn miễn phí

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra lượng mỡ dư thừa ở mí mắt và xung quanh vùng mắt. Dự đoán theo mức độ chảy xệ mỡ trên cặp mắt khi cười, khóc, mở hay nhắm mắt.

Bước 2: Đo và vẽ vị trí đường mí mắt mới

Với tay nghề giỏi, cẩn thận và khéo léo bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ cần thiết để đo và vẽ lại ví trí sao cho phù hợp và đẹp.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây mê

Để tránh bị nhiễm trùng, bạn sẽ được khử trùng và bác sĩ tiêm thuốc gây mê trên mí mắt tránh cảm giác đau trái lại bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn gì.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Tiểu phẫu cắt mí mắt trên được thực hiện trong khoảng 1 giờ – tiểu phẫu đơn giản, bằng tay nghề giỏi của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ được loại bỏ bọng mỡ thừa trên đôi mắt mang lại cặp mắt gọn và đẹp hơn.

Bước 5: Khâu vết mổ và chăm sóc

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ và không để lại sẹo gì trên mí mắt của bạn. Bạn sẽ được điều dưỡng ở đây tận tình phục vụ và chăm sóc, bệnh viện có hỗ trợ cho người nhà bệnh nhân ở xa.

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ thừa (2)

Bạn đã sở hữu mắt to và đẹp sau khi cắt mí

Lưu ý sau khi kết thúc phẫu thuật:

– Giữ vệ sinh cho vùng cắt mí mắt cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ.

– Không được dụi tay vào mắt.

– Nhớ thời gian đi tái khám đúng hẹn.

Cắt mí mắt mí trên Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ thừa mang lại đôi mắt quyến rũ, thu hút. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ trong và ngoài nước, phòng mổ với trang thiết bị hiện đại, tạo sự gần gũi thỏa mái cho khách hàng đến tư vấn cắt mí hiệu quả.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN