Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây là lời giải đáp cụ thể của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí làm đẹp thẩm mỹ được tiến hành theo trình tự: đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng? (1)

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Phẫu thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi, khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Kỹ thuật cắt mí mắt còn loại hầu hết các nếp da chùng, bọng mỡ thừa. Đường rạch này sau đó được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, khi cắt chỉ sẽ tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, tồn tại nhiều năm. kết quả cắt mí mắt đẹp và tươi trẻ là dài lâu.

Cũng như các tiểu phẫu thẩm mỹ khác, giai đoạn phục hồi sau cắt mí, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm và đau nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày đầu tùy cơ địa từng người. Bạn yên tâm rằng tình trạng sưng đau này sẽ nhanh chóng chấm dứt và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của mắt về sau.

Sau khi cắt mí 1 tháng là thời điểm đôi mắt của bạn dần đi vào ổn định. Dù vậy, để cắt mí đạt hiệu quả cao và dài lâu, bạn cần chăm sóc đôi mắt kỹ lưỡng theo những chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hướng dẫn chăm sóc mắt sau cắt mí

Để có được kết quả tốt đẹp nhất sau cắt mí khách hàng cần chăm sóc mắt cẩn thận và chu đáo. Chăm sóc mắt sau cắt mí theo hướng dẫn của bác sĩ giữ cho đôi mắt của bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.

Chườm túi đá lạnh

Dùng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giảm thiểu sự sưng tấy mí mắt. Chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn.

Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

Bạn cần lưu ý đến các thực phẩm sử dụng trong bữa ăn của bạn. Nên ăn nhiều rau xanh (trừ rau muống) vì đây là thực phẩm lý tưởng chứa nhiều vitamin A giúp cho đôi mắt khỏe mạnh và nhanh chóng hồi phục. Với những thực phẩm như trứng hay thịt bò bạn nên chịu khó kiêng sử dụng trong thời gian ít nhất là 1 đến 3 tháng.

Để tránh mỏi cơ mắt, ảnh hưởng đến mí mắt mới tạo, bạn nên hạn chế tối đa tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, tivi… hay đọc sách báo quá lâu. Không nên thức khuya, bạn nên ngủ sớm để cho đôi mắt có thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục.

Bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Bạn nên sử dụng kháng sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng sưng mí mắt, giảm đau và chống các viêm nhiễm có thể xảy ra.

Cắt mí mắt theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thể hạn chế sưng nề nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Nếu còn thắc mắc về cắt mí mắt mấy ngày hết sưng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN