Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trước đây em bị mắt một mí và đã tiến hành cắt mí mắt. Thế nhưng sau đó mắt em bị sưng bầm lên và hai mí mắt không đều nhau. Chuyện xảy ra cũng được tầm 6 tháng rồi nhưng em chưa biết phải làm sao cả. Bác sĩ có thể cho em hỏi cắt mí mắt hỏng có làm lại được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Linh – 24 tuổi).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh. Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi nội dung câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Vì sao cắt mí mắt hỏng?

Cắt mí mắt hỏng là tình trạng mà bệnh nhân không may gặp phải sau khi thực hiện phương pháp cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm đôi mắt. Biểu hiện của tình trạng này là mắt không đẹp, hai mí không đều nhau, mắt bị sưng bầm che mất tầm nhìn của mắt,… Khi gặp những trường hợp này, bệnh nhân thường khá hoang mang, lo lắng. Chẳng những “tiền mất tật mang” mà nó còn khiến cho họ mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?(1)

Một số trường hợp cắt mí mắt hỏng

Nguyên nhân cắt mí mắt hỏng

Cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản song đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, có kinh nghiệm. Hơn nữa trong quá trình phẫu thuật phải tập trung, bàn tay phải thật khéo léo mới đem lại kết quả thành công. Bác sĩ phải xác định đúng lượng da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt, cắt đúng theo chiều dài phù hợp, khâu kín vết thương mà không bị hở. Một điều khá quan trọng là bạn phải chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tránh trường hợp cắt mí mắt bị hỏng.

Đối với trường hợp của bạn Phương Linh, khi gặp phải tình trạng sưng bầm và hai mí không đều sau phẫu thuật, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để kiểm tra càng sớm càng tốt. Việc thăm khám này sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân cụ thể cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, giải quyết để mắt nhanh trở về trạng thái bình thường.

Cắt mí mắt hỏng có sửa được không?

Cắt mí mắt hỏng có sửa được không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Với trường hợp của bạn Phương Linh chúng tôi xin nói rằng có thể khắc phục được. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng cắt mí mắt bị hỏng như thế nào mà bác sĩ có thể đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp nhất.

Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?(2)

Bạn nên đi kiểm tra tình trạng mắt càng sớm càng tốt

Với trường hợp sau khi cắt mí mắt mà mắt bạn bị sưng bầm và hai bên không đều nhau, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định lỗi phẫu thuật để tìm ra phương án khắc phục hiệu quả. Nếu mắt bị sưng, bầm có thể là do việc vết mổ chưa được đóng kín hoặc do quá trình bạn chăm sóc không đảm bảo. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín lại vết mổ, đồng thời điều chỉnh hai nếp mí về vị trí cân đối hai bên mà phù hợp với hình dáng khuôn mặt.

Thông thường, khoảng 6 – 8 tháng sau khi cắt mí mắt hỏng, mắt đã ổn định và khỏe hơn để có thể thực hiện cuộc phẫu thuật thứ hai. Do đó bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám.

Khắc phục cắt mí mắt hỏng ở đâu?

Để khắc phục cắt mí mắt hỏng, bạn Phương Linh có thể tìm đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là nơi có các bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm nên sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn và phán đoán chuẩn xác tình trạng mắt. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm khắc phục tình trạng hiện giờ của mình.

Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?(3)

Kết quả khắc phục cắt mí mắt hỏng của khách hàng

Phẫu thuật cắt mí mắt hỏng tuy khó làm hơn so với lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kĩ thuật thì tỷ lệ thành công cũng rất cao. Tất cả đều phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, trình độ bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị y tế.

Cắt mí mắt hỏng có làm lại được không?(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đủ các điều kiện để bạn tin tưởng đến đây làm đẹp

Với những thông tin trên, bạn Phương Linh sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt hỏng nữa. Để nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong đợi, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng để thực hiện. Cảm ơn bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN