Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước vào độ tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu hình thành và lấy đi vẻ trẻ trung của bạn. Những bọng mỡ, da thừa xuất hiện ngày càng nhiều trên mí mắt khiến gương mặt bạn trông già nua và kém sắc. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhờ đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây là giải pháp tối ưu nhằm khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên vùng mí mắt. Thao tác của phương pháp này là cắt bỏ đi phần mỡ thừa và da thừa tồn đọng trên hai mí mắt. Đồng thời, cắt mí mắt Hàn Quốc còn tạo ra nếp mí mới rõ ràng, sắc nét hơn. Sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ đẹp

Kỹ thuật chính trong cắt mí mắt Hàn Quốc là tạo liên kết bền chặt giữa sụn mi và da mí. Đồng thời, da chùng và mỡ thừa sẽ được cắt bỏ giúp làn da mí căng sáng và mịn màng hơn sau khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho đối tượng nào?

• Khách hàng có nhiều khuyết điểm ở hai mí mắt như da thừa, bọng mỡ, nếp nhăn.

• Khách hàng có mí mắt bị sụp, gây cản trở tầm nhìn và mất thẩm mỹ cho gương mặt.

• Khách hàng mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định lượng da và mỡ thừa cần loại bỏ. Đồng thời, bác sĩ cũng kiểm tra tình trạng sức khỏe cho khách hàng để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Thăm khám mắt là bước quan trọng trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi thăm khám cho khách hàng, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để xác định vị trí của nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Bác sĩ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí cắt mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật thì bác sĩ không thể bỏ qua bước sát khuẩn trên khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê tiêm lên vùng mí mắt. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 4

Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt trước phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế rạch một đường nhỏ trên mí mắt của khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần bọng mỡ và da thừa tích tụ ở đây. Sau cùng là bước đóng vết mổ với chỉ khâu chuyên dụng. Theo đó, nếp mí mới cũng sẽ được hình thành rõ ràng. Bác sĩ sẽ chỉnh hình sao cho nếp mí mới hài hòa với gương mặt. Đảm bảo khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất sau khi cắt mắt hai mí Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 5

Phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra trong điều kiện vô trùng và khoa học

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ chiếu đèn chống sưng, chống đau để giúp mắt bạn giảm sưng bầm. Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật tương đối nhẹ nhàng và đơn giản nên thời gian bình phục khá nhanh. Sau khi kết thúc phẫu thuật, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn tận tình cách để bạn tự chăm sóc vết thương.

Vì sao nên lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc?

Đảm bảo an toàn

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật chỉ tác động lên vùng mí mắt, không gây tổn thương đến các bộ phận khác của mắt. Đây cũng là phương pháp không có sự tác động sâu. Phẫu thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực và chức năng điều tiết của mắt. Vì thế, đây được đánh giá là một phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 6

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thực hiện khá đơn giản

Loại bỏ các dấu hiệu lão hóa

Với phương pháp cắt mí mắt, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí cuốn hút và trẻ trung như mơ ước. Đồng thời, những dấu hiệu lão hóa và khuyết điểm trên vùng mí mắt của bạn cũng được loại bỏ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 7

Đôi mắt của khách hàng to tròn và trẻ trung hơn sau cắt mí mắt

Không đau và không để lại sẹo

Cắt mí mắt Hàn Quốc không mang lại đau đớn vì trước khi phẫu thuật bắt đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại vết sẹo trên mí mắt bạn.

Thời gian phục hồi nhanh

Cắt mí mắt này được tiến hành khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì vậy, thời gian phục hồi khá nhanh. Khi phẫu thuật xong, bạn có thể về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín ở trong nước. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của bệnh viện đã từng thực hiện rất nhiều ca cắt mí mắt Hàn Quốc thành công. Hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn cùng thiết bị tân tiến sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN