Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới?

Chào bác sĩ! Em là con trai nhưng lại “sở hữu” đôi mắt một mí khiến mắt em trông nhỏ và thiếu nam tính. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Hoàng Vĩ, Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Vĩ đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn cắt mí của chúng tôi. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thế nào là phương pháp cắt mí mắt?

Phương pháp cắt mí mắt là thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, không xâm lấn đến các cơ quan khác của mắt. Cắt mí mắt nhằm loại bỏ các bọng mỡ, da chùng, da thừa cho đôi mắt hai mí to tròn, đầy cuốn hút. Phương này có thể khắc phục các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí hay nhiều hơn hai mí, hiện trạng sụp mí hoặc không rõ mí. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, công nghệ cắt mí mắt được bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng và đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới 1

Mắt một mí là khuyết điểm lớn của mắt

Cắt mí mắt hai mí nam

Càng ngày nhu cầu làm đẹp của con người càng cao. Không chỉ có phái đẹp mà “cánh mày râu” cũng quan tâm đến diện mạo của mình. Sở hữu đôi mắt một mí như trường hợp bạn Vĩ sẽ là một điểm trừ cho toàn thể gương mặt mỗi chàng trai. Nhưng giờ đây các chàng trai hoàn toàn yên tâm khi đã có công nghệ cắt mí mắt có thể khắc phục các khuyết điểm về mắt của bạn. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt hai mí nam có khác gì nữ giới không?” thì cánh mày râu không nên lo lắng. Cũng giống như việc thực hiện cắt mí mắt cho nữ, quá trình cắt mí mắt hai mí nam cũng trải qua từng bước đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra hiện trạng mắt

Khi bộ phận lễ tân đã hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra hiện trạng mắt như thế nào. Sau đó lập ra phác đồ điều trị để có kết quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời tiến hành đo tim mạch, huyết áp để kiểm tra sức khỏe của bạn có đảm bảo không.

Bước 2: Làm sạch vùng mắt, gây tê

Để đảm bảo cho khách hàng không bị nhiễm trùng sau khi cắt mí mắt, nhân viên thẩm mỹ dùng thuốc sát khuẩn để làm sạch da và gây tê tạm thời tại vị trí cắt mí.

Bước 3: Bác sĩ xác định nếp gấp mí mới

Bằng các thiết bị cắt mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần cắt mí và tiến hành đo, vẽ, xác định nếp gấp mí mới sao cho hài hòa với gương mặt của bạn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình cắt mí được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa và do chính các chuyên gia thẩm mỹ có thâm niên lâu năm trong nghề thực hiện.

Cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới 2

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Tiến hành cắt mí mắt là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí cần cắt mí, loại bỏ bọng mỡ và da thừa. Sau đó tạo nếp mí mới theo tỉ lệ đã xác định ở bước 3. Khi đã tạo nếp mí xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch lại, đường chỉ đều nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo.

Sau đó, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn LED công nghệ cao hạn chế khả năng sưng sau tiểu phẫu. Khoảng 1 giờ sau, khách hàng có thể ra về kết hợp với việc chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Một tuần sau, mắt của bạn sẽ phục hồi bình thường và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đầy nam tính.

Cắt mí mắt hai mí nam khác gì so với nữ giới 3

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí hai mắt nam không khác gì so với nữ giới, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo cho khuôn mặt. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN