Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu một lần thực hiện ạ? Mắt tôi một mí nên trông kém nổi bật nên tôi muốn đi phẫu thuật cho hai mắt to tròn, long lanh và tươi sáng hơn. Để có sự chuẩn bị tốt, mong được bác sĩ cho tôi biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền ạ. Xin cảm ơn! (Như Phương-Quảng Nam).

Chào Như Phương!

Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Thẩm mỹ mí mắt hiện được xem là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhằm mang lại sự nổi bật và cuốn hút cho đôi mắt. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí cắt mí mắt còn là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 01

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa. Phương pháp mang lại nét linh hoạt và sinh động cho đôi mắt, đặc biệt là giúp đôi mắt trông to tròn hơn với hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 02

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Phương pháp này là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Sau đó sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Sau khi mổ xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau: tình trạng mí mắt của bạn, phương pháp được lựa chọn hay địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đang là địa chỉ uy tín nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Bệnh viện thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại và an toàn.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn thực hiện dịch vụ này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Kim thường dao động từ 9 – 15 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn cũng như phương pháp thực hiện.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 03

Công nghệ cắt mí mắt tại Kim Hospital luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng

Bệnh viện Kim xây dựng chi phí thẩm mỹ cắt mí mắt dựa trên công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phương pháp cắt mí mắt tại Kim Hospital có mức giá chênh lệch với các trung tâm bệnh viện khác. Tuy nhiên, Bệnh viện Kim luôn có gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ toàn diện để khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Kim Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được hình thành và phát triển suốt 15 năm qua cùng những cố gắng, nỗ lực hoàn thiện không ngừng. Phương pháp cắt mí mắt tại bệnh viện cũng là một dịch vụ nổi trội, nhận được nhiều ưa chuộng của khách hàng với những ưu điểm:

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 04

Cắt mí mắt với những ưu điểm vượt trội tại Kim Hospital

– Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn thực hiện một ca cắt mí mắt an toàn và đảm bảo thẩm mỹ nhất.

– Quy trình cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc, thực hiện khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Bên cạnh đó, bệnh viện chú trọng đầu tư trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại. Dụng cụ dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ càng. Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm, chống viêm.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 05

Chăm sóc sau phẫu thuật tại Bệnh viện Kim

– Kết quả thẩm mỹ luôn đạt hiệu quả cao và duy trì lâu dài với đôi mắt rõ mí, to tròn, tươi sáng và cuốn hút.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu 06

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Kim Hospital

Những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được cho thắc mắc của bạn: cắt mí mắt giá bao nhiêu. Phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ hiện đại và an toàn tại Bệnh viện Kim luôn cố gắng để kết quả thẩm mỹ phù hợp với mức giá nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN