Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sĩ! Công việc tôi phải ngồi hàng giờ trước máy tính làm cho làn da dưới mí mắt bị đọng lớp mỡ thừa, da chùng. Ngoài ra tôi có một đôi mắt ti hí. Tôi muốn đi cắt mí để khắc phục tình trạng này nhưng không biết thời gian cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục. Mong bác sĩ giúp đỡ tư vấn (Liên – Huế)Bác sĩ trả lời: 

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Với những câu hỏi thời gian cắt mí dưới mất bao lâu thì hồi phục, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục

Thời gian hồi phục cắt mí mắt dưới bao lâu thì tùy thuộc vào cơ địa và khả năng tự hồi phục của mỗi người. Thông thường vết thương sẽ hồi phục sau 7 ngày. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, chị sẽ được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, ăn uống sau phẫu thuật. Cảm giác đau sẽ xuất hiện 1-2 ngày đầu và dần dần giảm bớt những ngày sau. Do đó, chị Liên có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện cắt mí mắt dưới để sở hữu một đôi mắt to, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Cắt mí mắt là biện pháp hữu hiệu giúp cho chị em phụ nữ sở hữu một đôi mắt to, 2 mí đẹp tự nhiên đồng thời loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng dưới mí mắt. Phương pháp này được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và am hiểu rõ về cấu trúc của mắt. Kĩ thuật cắt mí mắt dưới được giới chuyên môn đánh giá cao.

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục (1)

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục

Quy trình cắt mí mắt dưới

Bước 1. Bác sĩ tư vấn và thăm khám để xác định tình trạng da thừa, mỡ thừa mi dưới của mắt, tình trạng sụp mí để xác định cắt mắt phù hợp.

Bước 2. Bác sĩ sát khuẩn sau đó dùng bút chì y tế để vẽ xác định mí mắt dưới tương lai trong sự cân nhắc của bác sĩ và sự ưng ý của khách hàng.

Bước 3. Tiến hành gây tê vùng mí mắt dưới

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Bước 5. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng một sợi chỉ nhỏ, nếp khâu nhỏ có tính thẩm mỹ cao

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục (2)

Quy trình cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Nhiều bạn cũng có thắc mắc như chị đã gửi câu hỏi về cho bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital về việc cắt mí dưới bao lâu thì hồi phục. Việc cắt mí dưới tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có ưu điểm vượt bậc so với việc cắt mí thông thường là không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng, đơn giản.

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí mắt dưới an toàn

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Trang thiết bị hiện đại tối tân hỗ trợ đắc lực ca phẫu thuật. Nhân viên điều dưỡng tận tình, hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

 Với những thông tin trên, thắc mắc về: ”cắt mí dưới bao lâu thì hồi phục?” đã có câu trả lời. Chúc chị sớm sở hữu một đôi mắt đẹp như ý.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN