Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? Là thắc mắc em muốn các chuyên gia tư vấn giúp em. Tìm hiểu trên các trang Web và được bạn bè giới thiệu nên em được biết đến phương pháp cắt mí có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí. Vì vậy, thời gian tới em cũng có ý định đi thẩm mỹ nhưng còn thắc mắc vấn đề trên. Mong các chuyên gia sớm giải đáp. Em xin cảm ơn! (Hoàng My – 26 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoàng My!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn như sau:

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không?

Thắc mắc: Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn Hoàng My cũng là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng khác khi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Phương pháp cắt mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng và to tròn hơn. Đồng thời, cắt mí còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt sụp mí, mắt ti hí kém xinh hiệu quả.

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Việc lựa chọn phương pháp cắt mí để khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí là một quyết định đúng đắn, cắt mí không những giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí mà còn mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đáng yêu. Thời gian có thể duy trì kết quả thẩm mỹ tầm 10 – 12 năm và nếu muốn bạn vẫn có thể tiếp tục đi thẩm mỹ lần 2. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài hơn nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có quá trình chăm sóc mắt hợp lý an toàn.

Quy trình tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí mắt được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, quá trình cắt mí được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Quá trình tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của mắt. Đồng thời, giải đáp thêm những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm của mắt bác sĩ sẽ tiến hành xác định chính xác tỉ lệ nếp mí mới cho mắt sao cho cân đối và hài hoà hơn với tổng thể gương mặt. Đây là bước quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt, sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo nếp mí mới cho mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn Hoàng My. Nếu muốn lựa chọn dịch vụ này để khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN