Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Với sự ra đời nhanh chóng của các loại hình dịch vụ thẩm mỹ, nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đầy tự nhiên. Bên cạnh đó, khách hàng luôn phân vân không biết: cắt mí mắt có phá tướng không. Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo nhân tướng học, tất cả mọi bộ phận trên cơ thể đều thể hiện được tướng số, cuộc đời, sự nghiệp của mỗi người và đôi mắt cũng không ngoại lệ. Thông thường mắt có những kiểu: một mí, hai mí và nhiều nếp mí. Người xưa quan niệm, chỉ có mắt hai mí to tròn là tốt số, còn mắt một mí và mắt nhiều nếp mí thường có cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, long lanh không còn là vấn đề khó nữa. Bạn sẽ không còn phải lo ngại cắt mí mắt có phá tướng không.

Cắt mí mắt có phá tướng không? (1)

Đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt sau cắt mí mắt

Cắt mắt hai mí ngoài việc đảm bảo về thẩm mỹ, còn giúp bạn an tâm về mặt tướng số, vận mệnh. Tuy nhiên, khi cắt mí mắt cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ kiểm tra, tư vấn nhu cầu, tình trạng khách hàng để có phương pháp cắt mí phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ phác họa nếp mí mới

Bác sĩ sử dụng bút chuyên dụng vẽ nếp mí mới trên mắt sao cho hai bên đều nhau và phù hợp với khuôn mặt. Đây là bước quan trọng nhằm định hình cung đường cắt mí đồng đều, cân đối.

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Khách hàng được sát trùng vùng mắt tránh nhiễm trùng mắt, gây tê nhằm hạn chế sự đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như máy chống sưng, chống viêm,… các bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau quá trình cắt mí, bác sĩ tư vấn khách hàng về cách chăm sóc tại nhà, đảm bảo nếp cắt mí mới có hiệu quả và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt trong hệ thống phòng vô trùng, thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ cắt mí khép kín giúp vết thương nhanh lành, không đau và không ảnh hưởng đến thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho phái đẹp.

Cắt mí mắt có phá tướng không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc-địa chỉ uy tín để bạn phẫu thuật cắt mí mắt

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN