Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí mắt Hàn Quốc ảnh hưởng đến thị lực không? Hiện nay, cắt mí mắt là biện pháp giúp mang lại cho phái đẹp đôi mắt hai mí nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên có không ít chị em tỏ ra lo lắng khi đi làm đẹp. Sau đây bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp một vài thông tin giúp giải đáp thắc mắc trên của chị em.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? 

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật, cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và còn cải thiện được thị lực cũng như tầm nhìn của mắt mà không lo để lại sẹo hay băn khoăn rằng Cắt mí mắt có nguy hiểm không. Chúng tôi xin trả lời là cắt mí mắt không hề gây nguy hiểm đến thị lực.

Để đảm bảo có được đôi mắt đẹp mà vẫn an toàn thì các chị em nên lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ lớn, có uy tín và chất lượng. Đồng thời đảm bảo các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở hiện đại, các trang thiết bị tân tiến.

– Hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Tại đó, các bác sĩ sẽ tư vấn đồng thời nói rõ hơn về phẫu thuật cắt mí mắt giúp bạn chọn ra phương pháp để có đôi mắt hai mí phù hợp đồng thời giúp bạn thấy an tâm khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mắt theo đúng tiêu chuẩn

Bước 1: Khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lượng bọng mỡ dư thừa và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt có nguy hiểm đến thị lực mắt không? 1

Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Sau khi xác định được tình trạng khuyết điểm của bạn, bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng để đánh dấu vị trí cần phẫu thuật, đảm bảo phẫu thuật diễn ra chính xác và sau ca phẫu thuật sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Cắt mí mắt có nguy hiểm đến thị lực mắt không? 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ trên vùng mí mắt để tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn và đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ ở ngay trên mí mắt để lộ các túi mỡ thừa, tiến hành cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Cắt mí mắt có nguy hiểm đến thị lực mắt không? 3

Quy trình cắt mí mắt với các bước đơn giản, nhanh gọn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt nội soi Hàn Quốc bạn sẽ được chiếu đèn chống đau và chống sưng bằng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED, nhờ đó bạn sẽ thấy dễ chịu và ít đau hơn. Trước khi ra về bạn sẽ được bác sĩ cung cấp các thông tin chỉ dẫn để có thể tự chăm sóc tại nhà và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm đến thị lực mắt không? 4

Khách hàng sau khi cắt mí mắt được chiếu đèn chống sưng nhằm giảm đau và giảm sưng

Tùy theo cơ địa của từng người mà sau ca phẫu thuật có thể bị sưng phù nhẹ từ 3- 4 ngày.

Với quy trình nhanh chóng, an toàn, phương pháp cắt mỡ mí mắt sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lo bị xâm lấn hay tổn thương đến thị lực của mắt. Giúp bạn xóa bỏ nỗi lo Cắt mí mắt có nguy hiểm không.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN