Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt có hại không chính là câu hỏi được đa số mọi người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, đôi mắt là bộ phận hết sức nhạy cảm và chứa nhiều dây thần kinh, nên khi phẫu thuật cắt mí nhiều người sợ làm tổn thương, ảnh hưởng đến các phần khác của mắt. Để giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có hại không, chúng ta cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Cắt mí mắt là gì?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng và khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên đôi mắt. Với thao tác nhanh gọn, chính xác bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở gần mí trên mắt để loại bỏ phần mỡ thừa sau đó làm khỏe cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt có hại không?

Vậy cắt mí mắt có hại không? Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện chỉ diễn ra ở phần ngoài da, nên đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Với phương pháp tia laser hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa để hạn chế chảy máu và tổn thương xâm lấn đến các bộ phận khác. Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, không sưng bầm.

Cắt mí mắt có hại không? 1

Cắt mí mắt là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn

Hiện nay, tại Việt Nam bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt đem lại hàng ngàn đôi mắt đẹp cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình cắt mí mắt an toàn khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm về vấn đề cắt mí mắt có hại không.

Quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt có hại không? 2

Quy trình cắt mí mắt diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến bệnh viện để bác sĩ trực tiếp tư vấn và kiểm tra tình trạng mắt cụ thể nhất, sau đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành xác định các phần da chùng, mỡ thừa sau đó vẽ lại nếp mí mới cần tạo sao cho hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt tránh bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Bác sĩ tiêm thuốc gây tê vùng mắt để giúp bạn không còn cảm giác đau đớn, đảm bảo thuốc gây tê không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ dùng dao mổ đã được sát trùng kĩ càng thực hiện rạch một đường nhỏ ở gần viền mí mắt để lộ các túi mỡ. Sau đó tiến hành cắt bỏ các phần mỡ thừa, da chùng và tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Đóng kín vết mổ bằng cách khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng đảm bảo không để lại sẹo

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm. Vậy nên bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ mà bệnh viện luôn hướng đến. Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc cắt mí mắt có hại không. Cắt mí mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN