Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, mắt cân đối và hài hoà với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Đây là vấn đề mà được chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả cho những ai sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa,… Thực chất, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thuật nhỏ, được tiến hành nhanh chóng trong vòng khoảng 30 – 45 phút. Phẫu thuật cắt mí mắt không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? (1)

Cắt mí mắt – Giải pháp giúp sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không là vấn đề được nhiều chị em phục nữ quan tâm nhất khi lựa chọn phương pháp này. Đa số sau khi cắt mí mắt sẽ không để lại các biến chứng cho mắt, không đau và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, một số trường hợp do lựa chọn trung tâm thẩm mỹ còn thiếu kinh nghiệm, quy trình tiến hành phẫu thuật còn lạc hậu, nên để lại một số biến chứng sau khi phẫu thuật. Dưới đây là một số biến chứng thường gặp sau khi cắt mí mắt:

Mắt bị sưng bầm

Hiện tượng mắt bị sưng bầm sau khi cắt mí sẽ diễn ra trong 3 – 4 ngày đầu. Mắt sẽ giảm sưng và hết hẳn sau tầm một tuần, mí mắt dần ổn định.

Cách khắc phục: Để khắc phục hiệu quả mắt sưng bầm, bạn nên chườm đá lạnh thường xuyên trong những ngày đầu. Đây là biện pháp khắc phục đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nhiễm trùng

Tuy nhiên đối với trường hợp nhiễm trùng mí mắt hiện nay rất khó xảy ra. Công nghệ Hàn Quốc hiện đại, quy trình được tiến hành đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế và các thiết bị y tế cũng như phòng kỹ thuật được vô trùng trước khi tiến hành phẫu nên rất đảm bảo.

Cách khắc phục: Bạn nên sử dụng nước muối, bông y tế để rửa vết thương vùng mí mắt, tránh bị nhiễm trùng.

Rụng lông mi

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, do tác động vào vùng lân cận lông mi mắt, nên có thể gây ra hiện tượng rụng lông mi trong những ngày đầu. Tuy nhiên, rụng lông mi hay cắt mí mắt có để lại di chứng gì không không phải là vấn đề đáng lo ngại, lông mi sẽ mọc lại sau một thời gian.

Tổn thương ống tuyến lệ

Hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên trong những ngày đầu sau khi cắt mí. Trường hợp này có thể xảy ra theo nhiều mức độ khác nhau.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, an toàn để hạn chế trường hợp tổn thương ống tuyến lệ.

Để lại sẹo xấu sau phẫu thuật

Trường hợp này cũng rất hiếm xảy ra, do kỹ thuật ngày càng hiện đại, sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ nên về mặt thẩm mỹ rất được đảm bảo.

Lưu ý: Khách hàng nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành dịch vụ cắt mí mắt này.

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt

Để hạn chế các biến chứng sau khi cắt mí mắt, bạn cần phải lưu ý trong từng bước chăm sóc mắt được đảm bảo.

+ Nên thực hiện theo đúng lời hướng dẫn, lời khuyên của bác sĩ.

+ Uống thuốc, tra mỡ kháng sinh cho vùng mí mắt.

+ Chườm đá lạnh để giảm sưng mắt hiệu quả.

+ Vệ sinh vùng mắt được sạch sẽ bằng nước muối và bông y tế.

+ Nói không với trang điểm và đeo kính áp tròng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, đặc biệt là dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? (2)

Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu muốn biết thêm cụ thể về dịch vụ cắt mí mắt và cắt mí mắt có để lại di chứng gì không, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN