Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được vận dụng khá phổ biến ở nước ta. Bởi lẽ, nền công nghệ này không chỉ đem lại đôi mắt đẹp mà còn chính xác đến từng milimet, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ, rạng ngời.

Bố cục bài viết:

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Phương pháp này thực hiện đơn giản, không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ loại bỏ các phần da chùng và mỡ thừa sau đó tạo lại nếp mí mới bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không tì vết.

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ áp dụng được cho nữ giới mà còn áp dụng được cho cả nam giới. Với những bạn nam khi mắc phải các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều…Thì cắt mí mắt cho nam giới chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm này.

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Cắt mí mắt giúp sao Hàn trông quyến rũ, cuốn hút hơn

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đôi mắt quyến rũ của Lee Min Ho

Cắt mí mắt là nhu cầu chính đáng của phái mạnh không chỉ tạo đôi mắt đẹp quyến rũ mà còn giúp họ khẳng định được khí chất nam tính, mạnh mẽ của mình. Chính điều này sẽ giúp họ có nhiều cơ hội trong công việc và tình yêu hơn. Không phải người bình thường mà ngay đến các diễn viên nam cũng mạnh dạn thực hiện phương pháp này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới có phức tạp không?

Cắt mí mắt cho nam giới và nữ giới đều giống nhau về quy trình thực hiện. Đây đều là tiểu phẫu loại bỏ các phần da chùng, mỡ thừa và tạo lại nếp mí mới. Sau khi thực hiện, đôi mắt được loại bỏ các khuyết điểm, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, khỏe, đẹp.

Cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Cắt mí mắt cho nam giới chỉ là tiểu phẫu gây tê đơn giản

Thông thường, cắt mí mắt cho nam giới kéo dài từ 40 – 45 phút. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt và thực hiện rạch một siêu nhỏ gần sát nếp mí. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ các phần mỡ thừa và tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho nam giới phải là người có kinh nghiệm và kiến thức. Như vậy, kết quả đạt được mới cao và như ý muốn của khách hàng.

Hiện nay, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên áp dụng thành công cắt mí mắt cho nam giới với công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện sở hữu quy trình cắt mí hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt là luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và an toàn cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN