Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không?

Cắt mí mắt bị hỏng – Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho đôi mắt một mí bé nhỏ và kém xinh. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện thành công và đem lại kết quả như mong muốn. Vậy cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không và bằng cách nào?

Bố cục bài viết:

Vì sao cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt mí mắt bị hỏng xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nhìn chung, đa số chị em phụ nữ vì chưa tìm hiểu kỹ hoặc quá tin lời quảng cáo nên đã trao nhầm lòng tin của mình. Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, lành nghề và có kinh nghiệm dày dặn.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(1)

Cắt mí mắt bị hỏng do nhiều nguyên nhân

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không còn phụ thuộc vào cấp độ nặng nhẹ của mí mắt hỏng. Sau 15-20 ngày kể từ ngày hoàn tất tiểu phẫu, nếu dấu hiệu sưng viêm, đau nhưng hoặc cấu trúc cung mắt bất thường, bạn phải kịp thời gặp bác sĩ và chữa trị.

Cơ địa da

Những người có cơ địa da độc, dễ bị viêm nhiễm và dị ứng có thời gian lành thương lâu hơn những người bình thường. Trong nhiều trường hợp, tính chất da không “chấp nhận” những thành phần lạ xâm nhập và dẫn đến tình trạng hoại tử.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(2)

Cơ địa da dị ứng hoặc thao tác gãi sẽ tác động rất xấu đến hiệu quả thẩm mỹ

Thời gian vết thương lên da non rất cần được chăm sóc và bảo vệ. Những thao tác gây chấn động đến vùng da mí mắt như dụi mắt, chớp mắt, thoa kem dưỡng, trang điểm có thể gây hại đến kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt.

Không kiêng cữ

Đối với cắt mí mắt nói riêng và phẫu thuật có vết thương hở nói chung, ăn kiêng gần như là điều bắt buộc. Bạn nên tạm thời dừng ăn các loại thực phẩm như gạo nếp, trứng, hải sản, thịt gà, tôm để mí mắt lành hẳn.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(3)

Thịt gà là một trong số các thực phẩm nên kiêng cữ ở thời gian lành thương

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không?

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu tâm lý đó, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm ra cách khắc phục mí mắt bị hỏng sau khi cắt. Giờ đây bạn gái đã có thể yên tâm và giải quyết tình trạng của mình.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ “nằm lòng” của những người có mong muốn hoàn thiện sắc đẹp. Cho dù là phẫu thuật cắt mí mắt hay tái phẫu thuật, các bác sĩ cũng vẫn đề cao tinh thần và chuyên môn nghề nghiệp vào từng ca điều trị.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(4)

Hình ảnh khách hàng tái phẫu thuật do không có kết quả như ý muốn ở lần thực hiện đầu

Khắc phục cắt mí mắt bị hỏng bằng cách nào?

Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám và xác định cấp độ hỏng của mí mắt. Đồng thời các xét nghiệm cũng được thực hiện để đảm bảo điều kiện cho ca phẫu thuật phục hồi. Khi các thông số và dữ liệu được phân tích, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp chữa trị tốt nhất cho bạn.

Mí bị sụp hoặc bị giãn

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(5)

Mí mắt bị sụp là hệ quả của cắt mí mắt bị hỏng

Trong trường hợp bác sĩ thao tác cắt quá nhiều hoặc quá ít da chùng, mí mắt sẽ có hiện tượng sụp hoặc giãn sau khi cắt.

Cách khắc phục: Rạch cắt phần da chùng hoặc chỉnh hình da mí mắt.

Mí mắt không đều, bị lộ sẹo, mí mắt dày

Lượng da thừa được lấy quá nhiều nên gây ra gây tổn thương cho cơ nâng mi mắt. Hoặc trong bước khâu đóng niêm mạc, bác sĩ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co rút mi mắt..

Cách khắc phục: Ghép da bổ sung.

Mắt trợn, cung mắt to

Trong trường hợp này, bác sĩ đã thao tác bất cẩn làm để lại sẹo. Mí mắt bị co lại và lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.

Cách khắc phục: Ghép da bổ sung bằng mô nhân tạo hoặc mô tự thân.

Chăm sóc mắt sau tái phẫu thuật

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không một phần là ở bạn. Chăm sóc sau phẫu thuật đã khó, chăm sóc tái phẫu thuật còn khó hơn. Vì đôi mắt lúc này đã chịu nhiều “đau khổ”, bạn cần nâng niu và bảo vệ nó nhiều hơn. Các bạn gái nên thực hiện một số điều sau đây để đôi mắt phục hồi thể trạng bình thường:

– Cấp ẩm và có chế độ ngủ nghỉ thư giãn mắt.

– Tránh bụi bẩn gây viêm nhiễm.

– Không tùy tiện bôi thuốc hoặc hỗn hợp tự chế.

– Không chớp mắt, dụi mắt hoặc điều tiết mắt quá nhiều.

– Không dùng mỹ phẩm và hóa chất trong thời gian phục hồi.

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không(6)

Chế độ sinh hoạt lành mạnh giúp bạn gái có đôi mắt đẹp và khỏe mạnh

Nếu sau khi cắt mí mắt, mắt có dấu hiệu bất ổn thì bạn phải nhanh chóng tìm gặp bác sĩ và nhận tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN