Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên

Người ta thường lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, không phải lúc nào kết quả thẩm mỹ cũng khiến bạn hài lòng nhất là trong trường hợp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện sai cách. Vậy làm thế nào sửa được cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên?

Đôi mắt chính được ví là “cửa sổ tâm hồn” giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Do vậy, nhiều bạn mong muốn có đôi mắt đẹp nhờ dịch vụ thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn nếu chọn sai địa chỉ thẩm mỹ.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên (1)

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt bị hỏng là như thế nào?

Cắt mí mắt bị hỏng là tình trạng sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt mí thì để lại những biến chứng như mí mắt không đều, sẹo lồi, không nhắm kín được, sụp mí, đường nếp mí không rõ ràng… những dấu hiệu này không có dấu hiệu thiên giảm.

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng?

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên (2)

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng

Nguyên nhân chính khiến bạn cắt mí mắt bị hỏng là do chọn sai địa chỉ kém chất lượng: sử dụng phương pháp sai, tay nghề bác sĩ yếu, cơ sở vật chất lạc hậu… Ngoài ra, do quá trình sau khi phẫu thuật về nhà bạn thực hiện chế độ chăm sóc mắt không đúng cách theo chỉ dẫn bác sĩ: không kiêng ăn, chế độ nghỉ ngơi không đúng cách… cũng là nguyên nhân làm kết quả thẩm mỹ không đạt.

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí

Trường hợp mí mắt lệch, xếch

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên (3)

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đối với trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

Trường hợp mí mắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Sau khi phẫu thuật, mí mắt bạn bị sụp hoặc bị giãn ra, nguyên nhân là bác sĩ không thực hiện đúng kỹ thuật phẫu thuật. Bác sĩ không định lượng đủ tỷ lệ cần cắt bỏ mỡ, da chùng khiến cho sau khi phẫu thuật nếp mí không được rõ ràng, thậm chí bị sụp mí. Trường hợp này, bạn sẽ được bác sĩ chỉnh sửa bằng phương pháp chỉnh hình mắt to.

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên (4)

Trường hợp mí mắt bị sụp hoặc bị giãn ra, bác sĩ dùng phương pháp chỉnh hình mắt to

Tùy vào trường hợp mí mắt bị hỏng mà bác sĩ sẽ đánh giá nguyên nhân để đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Thông thường, để chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thực ngay tại vết mổ cũ đã ổn định.

Trường hợp mí mắt quá to

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên (5)

Trường hợp mí mắt quá to, bác sĩ sẽ dùng cấy ghép da bổ sung

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ khâu vết mổ không khéo để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị sụp và không thể khép kín được. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ sửa mí mắt bị hỏng bằng phương pháp cấy ghép da bổ sung để tạo đôi mắt cân đối nhất.

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng thông thường do con mắt thẩm mỹ kém tinh tế và thiếu kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu đôi mắt bạn sau khi phẫu thuật để lại biến chứng, lúc này bạn cần phải giữ bình tĩnh, không nên đến lại cơ sở thẩm mỹ đó để sửa mắt nữa. Bạn cần chọn một địa chỉ có uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp bạn chỉnh sửa.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng

Hiện nay, có nhiều bệnh viện đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ 3D vào trong tất cả các ca phẫu thuật, trở thành bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí đẹp tự nhiên(6)

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu giỏi chuyên môn, từng tu học ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kì, Hàn Quốc, Thái Lan… và luôn chú trọng hợp tác chuyển giao công nghệ. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, dịch vụ cắt mí mắt luôn nhận được những đánh giá tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng thành hai mí, giúp nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin. Còn bạn thì sao? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm về đôi mắt mà không lo để lại biến chứng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN