Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây?

Em tên là Trang, 26 tuổi. Tình hình là cách đây 2 tháng, em có đi thẩm mỹ viện để cắt mí mắt nhưng đến hôm nay mắt em vẫn còn bị sưng, nhất là hai bên mí mắt không đều. Em không dám soi gương, cứ nhìn thấy mắt hỏng em lại khóc. Em không biết cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? Và liệu cắt mí mắt bị hỏng có chỉnh sửa được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Bố cục bài viết:

Trả lời!

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? Liệu cắt mí mắt hỏng có chỉnh sửa được không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây? (1)

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên đòi hỏi độ chính xác cao, mức độ thành công phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Nếu không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì rủi ro cắt mắt hỏng cao và tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Các trường hợp thường gặp khi cắt mí mắt hỏng

Mí mắt không đều, để lại sẹo

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây? (2)

Cắt mí mắt bị hỏng làm mí mắt không đều

Có những trường hợp cắt mí mắt dẫn đến mí mắt hai bên không đều. Có thể là do quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã cắt da quá nhiều, gây tổn thương cơ nâng mí mắt hoặc vết mổ được khâu không khéo dẫn đến co kéo mi mắt.

Mí mắt bị sụp

Sau khi cắt mí mắt thì một bên bị sụp mí, nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó, bác sĩ chưa loại bỏ hết mỡ thừa, da chùng.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây (4)

Cắt mí mắt bị hỏng khiến mí mắt bị sụp

Mắt bị trợn

Do quá trình tiểu phẫu, bác sĩ mổ để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống, không khít hẳn vào mắt; lòng trắng mắt bị lộ, mắt trợn lên.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây? (5)

Mí mắt bị trợn không khép kín được do cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? Đây luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Để giải quyết vấn đề cắt mí mắt bị hỏng, điều mà bạn quan tâm trước tiên là tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ kỹ thuật tiên tiến… để giúp bạn khắc phục mí mắt không đều và tạo lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây? (6)

Chỉnh sửa mí mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt khác, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có thâm niên có tay nghề cao và từng tu nghiệp ở nhiều nước như Hoa Kì, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng mắt hỏng, tổn thương ở vùng da mắt của bạn, rồi đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Trường hợp của bạn Trang, cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung. Tuy nhiên, sau khi cắt mí mắt bị hỏng bạn phải chờ ít nhất 3 tháng trở lên để mắt ổn định hẳn rồi mới tiếp tục phẫu thuật để sửa nếp mí. Do đó, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu bạn đang lo lắng cắt mí mắt hỏng phải làm sao? Hãy mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ có tay nghề giúp bạn khắc phục khuyết điểm này nhé!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN