Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành ạ? Chào bác sĩ! Tôi muốn đi cắt mí mắt để đôi mắt rõ mí, to tròn và thu hút hơn. Công việc của tôi lại phải tiếp xúc với khách hàng hằng ngày nên ngại thời gian chờ mắt hồi phục. Vậy cho tôi hỏi cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Hằng – Đà Nẵng).

Chào Ngọc Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Cắt mí mắt bao lâu thì lành, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Một đôi mắt đẹp sẽ có sức quyến rũ, say mê lòng người. Vì thế, nhiều người hiện nay tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để điểm tô thêm cho đôi mắt đẹp.

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành 01

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành?

Phương pháp cắt mí mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi tắn. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho những đôi mắt ở độ tuổi 30, có nhiều da chùng, mỡ thừa cũng như các dấu hiệu của giai đoạn lão hóa.

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành 02

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện đơn giản nhanh chóng. Bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, sau đó sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Sau khi mổ xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành?

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì lành? Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đã được vô trùng kỹ nhằm tránh các hiện tượng viêm nhiễm từ bên ngoài.

Cùng với đó, cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, được gây tê cục bộ nên không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Vì thế, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, mắt chỉ bị sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu.

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành 03

Phương pháp cắt mí mắt hội tụ những ưu điểm tối ưu

Sau khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành hẳn, nếp mí dần đi vào ổn định và đẹp trở lại. Mặt khác, cắt mí mắt bao lâu thì lành hay cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị cũng như cơ sở thẩm mỹ.

Nên cắt mí mắt hai mí ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng trong thời gian qua. Bệnh viện không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến kết quả thẩm mỹ hài lòng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại. Dụng cụ dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cùng với đó, phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ hiện đại và an toàn của Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đôi mắt rõ mí, sâu nét và to tròn, tươi tắn hơn.

Cắt mí mắt hai mí bao lâu thì lành 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt hai mí là giải pháp tối ưu cho đôi mắt thêm điểm nhấn sắc sảo và khó quên. Với đội ngũ bác sĩ và công nghệ cắt mí mắt hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ uy tín để bạn trao gửi sắc đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN