Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng thưa bác sĩ? Khuyết điểm mắt sụp mí khi bước vào tuổi trung niên khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và trông thiếu sức sống. Tôi được người bạn giới thiệu phương pháp cắt mí có thể khắc phục được khuyết điểm này để lấy lại được vẻ đẹp của đôi mắt. Nhưng tôi đang còn lo lắng vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Nguyễn Loan – 43 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Nguyễn Loan!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Câu hỏi: Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? của chị sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Bước vào giai đoạn tuổi trung niên vùng mắt sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hoá như: mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa,… Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông mất sức sống. Phương pháp cắt mí mắt ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? 1

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Thắc mắc của chị Nguyễn Loan cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Phương pháp cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Chỉ mất khoảng tầm 5 – 7 ngày vết thẩm mỹ sẽ hết sưng và mắt sẽ trở lại bình thương, Một tháng sau thẩm mỹ khách hàng đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên và mọi khuyết điểm mắt được khắc phục. Tuy nhiên, để có thể mang lại được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng nên tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải chú ý đến quá trình chăm sóc mắt hàng ngày.

Một số lưu ý sau khi cắt mí mắt bạn cần lưu ý

Quá trình chăm sóc mắt sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng, vì vậy các bạn cần phải lưu ý trong những ngày đầu để có thể mang lại kết quả như ý muốn. Dưới đây là một số vấn đề các bạn cần lưu ý đến:

– Thực hiện theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ, uống thuốc theo đơn kê sẵn. Khách hàng nhớ tái khám theo lịch hẹn để được các bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

– Chườm đá trong những ngày đầu sau thẩm mỹ để mắt nhanh hết sưng.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? 2

Chườm đá lạnh trong những ngày đầu sau cắt mí

– Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối và bông y tế hàng ngày.

– Tránh những va chạm mạnh vào vùng mắt sau khi tiểu phẫu.

– Không ăn những loại thực phẩm như: rau muốn, đồ hải sản, thịt bò, đồ nếp,… Vì sẽ khiến vết thương mưng mủ và lâu lành.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? 3

Kiêng những loại thực phẩm trên

– Không uống các loại nước uống có ga, cồn và không được sử dụng các chất kích thích khác.

– Nói không với trang điểm trong những ngày đầu sau cắt mí mắt.

– Khi đi ra ngoài, các bạn nên đeo kính và đội nón để tránh ánh nắng trực tiếp và tránh được bụi bẩn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? của chị Nguyễn Loan. Mọi thắc mắc khắc liên quan đến dịch vụ này chị có thể gửi câu hỏi hay gọi điện đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN