Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Em có dự định đi cắt mí mắt mấy tháng nay rồi, nhưng vì em còn đi học sợ mắt sưng bầm , lâu hồi phục sau khi cắt mí sẽ ảnh hưởng tới việc đến trường. Em muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Trang – Hà Tĩnh).

Trả lời:

Chào Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi: “Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?” như sau.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng.

Nhiều khách hàng thắc mắc cắt mí mắt bao lâu hết sưng nên tâm lý còn lo ngại và chần chừ khi đi làm đẹp.
Dịch vụ cắt mí mắt được coi là tiểu phẫu đơn giản và an toàn. Phương pháp này giúp cải thiện hình dạng về mắt như: mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt…

Hiện nay, với quy trình công nghệ hiện đại thì phương pháp cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng, gây tê tại chỗ nên sẽ không gây ra hiện tượng sưng nề lâu. Sau phẫu thuật 10 ngày thì vết thương sẽ hết sưng hẳn và bạn có thể trở lại với cuộc sống với đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Để đạt kết quả cao hơn thì khách hàng nên chú ý làm theo hướng dẫn, chỉ định của các bác sĩ, hạn chế những trường hợp ảnh hưởng đến vết thương.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?(1)

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy theo tình trạng mắt và cơ địa mỗi người để bác sĩ đưa ra phương pháp cắt mí mắt đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Cuộc tiểu phẫu sẽ được sát khuẩn trong phòng vô trùng, sau đó gây tê để không gây cảm giác đau đớn và thoải mái trong suốt quá trình cắt mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Các chuyên gia xác định chính xác phần da và mỡ thừa nên cắt bỏ, tiến hành phẫu thuật và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng tốt.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng nên và không làm điều gì để ảnh hưởng đến việc hồi phục mắt. Làm theo hướng dẫn để có kết quả như mong muốn.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?(2)

Quy trình cắt mí mắt

Áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi tiến hành cắt mí mắt, nên khách hàng có thể yên tâm phẫu thuật sẽ nhanh hết sưng trong thời gian ngắn và hồi phục nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoạt động nhiều năm trong ngành, tiếp nhận nhiều hàng ngàn ca phẫu thuật, đặc biệt là dịch vụ cắt mí mắt sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả và chất lượng tốt.

– Bác sĩ là những chuyên gia trong nghề.

– Trang thiết bị đúng chuẩn Bộ Y tế.

– Cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đai.

– Bảng giá cả phù hợp cho từng ca phẫu thuật.

– Đem lại chất lượng tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn là người bạn đồng hành với khách hàng trong việc làm đẹp để cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Còn băn khoăn hay lo lắng gì câu hỏi: “Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?” thì hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp và tư vấn kỹ càng. Chúc bạn sở hữu một đôi mắt như ý muốn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN