Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí?

Giá cả hay chi phí phẫu thuật luôn là một trong những vấn đề được quan tâm của khách hàng khi tiến hành thực hiện phẫu thuật. Trong đó có dịch vụ cắt mắt hai mí, vậy cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí?

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là ca phẫu thuật khá đơn giản, nhưng để tạo ra đôi mắt trẻ trung và cuốn hút đồng thời hài hòa với khuôn mặt không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng như xem xét mức giá hợp lý là điều khách hàng khá quan tâm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ đem đến cho bạn đôi mắt trẻ trung đầy cuốn hút với chi phí bỏ ra hợp lí và đảm bảo nhất.

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí 1

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí với khách hàng hiện nay

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí?

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân hay phương pháp mà khách hàng lựa chọn để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng người.

Trước khi bạn tiến hành bước vào ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định được tình trạng bệnh lý mắt bạn đang ở mức độ nào? Tùy thuộc vào từng tình trạng để bác sĩ đưa ra những tư vấn đúng đắn nhất. Và tất nhiên nếu bệnh lý của bạn khá nặng, đòi hỏi áp dụng nhiều phương pháp thì mức giá sẽ cao hơn.

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí 2

Tùy thuộc vào từng phương pháp áp dụng để có mức giá phù hợp

Nếu bạn lựa chọn những phương pháp công nghệ mới có kết quả tốt và thời gian hồi phục nhanh sẽ có giá cao hơn những phương pháp thông thường khác.

Phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ, những nơi này đều áp dụng phương pháp cắt mí mắt cho khách hàng, nhưng giá cả của từng cơ sở lại khác nhau. Điều này tùy thuộc vào mức độ uy tín, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật của cơ sở đó. Nếu là cơ sở hiện đại thì quá trình thực hiện cắt mí mắt sẽ đảm bảo hơn, kết quả đem lại tốt hơn, chính vì thế mức giá xác định sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp hiện nay. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có khá nhiều người quan tâm đến mức giá cắt mí mắt tại đây.

Mức giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau đây là bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn nắm rõ hơn về cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí lần 2 20.000.000 VNĐ
Cắt mắt to  20.000.000 VNĐ

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là hợp lí 3

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mí hai mắt được diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám bệnh nhân, kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt.

Bước 2: Vẽ vị trí da cần loại bỏ trên mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt trước khi thực hiện.

Bước 4: Gây tê vùng trên mí mắt để đảm bảo quá trình thực hiện bệnh nhân không bị đau.

Bước 5: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 6: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện tuy nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để tạo ra đôi mắt đẹp và chuẩn nhất cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN