Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt khóe mắt trong có nên hay không nên?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, từ nhỏ cháu đã sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ nên cháu cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Cháu được biết phương pháp cắt khóe mắt trong có thể làm mắt to tròn hơn nhưng với trường hợp của cháu thì cắt khóe mắt trong có nên không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Dương – Vũng Tàu).

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với vấn đề “Cắt khóe mắt trong có nên không?”, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

Đôi mắt là nơi thể hiện vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ. Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

cắt khóe mắt trong có nên không 1

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

Nhiều bạn khi sinh ra đã không may mắn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp, các bạn cảm thấy tự ti và ngại tiếp xúc với người khác. Hiện nay phương pháp cắt khóe mắt trong là giải pháp nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung.

Cắt khóe mắt trong là gì?

Cắt khóe mắt trong là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong tạo đôi mắt dễ thương, long lanh cuốn hút.

Phẫu thuật cắt khóe mắt là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt khóe mắt trong dành cho những đối tượng nào?

Cắt khóe mắt trong áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên:

+ Người có mắt một mí, mắt mí ẩn hay mí lót.

+ Mắt có da thừa lớn ở góc mắt.

+ Khoảng cách giữa hai mắt quá hẹp hay quá rộng.

+ Người có đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch.

Quy trình cắt khóe mắt trong

Quy trình cắt khóe mắt khá đơn giản, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu, giải thích và tư vấn rõ ràng trước khi bạn quyết định phẫu thuật.

cắt khóe mắt trong có nên không 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo và xác định tỉ lệ mở rộng khóe mắt sao cho đôi mắt bạn có tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt, bạn sẽ được đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện cắt khóe mắt trong.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện mở rộng khóe mắt bằng một đường rạch mảnh, sau đó loại bỏ phần da thừa và cân chỉnh khoảng cách sao cho mắt bạn hài hòa với khuôn mặt. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ sao cho không để lại sẹo.

cắt khóe mắt trong có nên không 3

Mô phỏng quy trình tạo khóe mắt

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về liền mà không cần ở lại bệnh viện, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ các dặn dò từ bác sĩ.

Ưu điểm của cắt khóe mắt trong

+ Độ an toàn cao.

+ Không ảnh hưởng tới thị lực.

+ Mang lại một đôi mắt to tròn trẻ trung, tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt.

+ Không xâm lấn, không để lại sẹo.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Hiệu quả lâu dài về sau.

cắt khóe mắt trong có nên không 4

Mắt to tròn đẹp tự nhiên

Hy vọng với những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn Thùy Dương giải đáp thắc mắc. “Cắt khóe mắt trong có nên không?” sẽ không còn là băn khoăn của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm trong nghề, các trang thiết bị hiện đại và có sự chuyển giao của công nghệ Hàn Quốc. Đây sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN