Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt khóe mắt để có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Sở hữu một đôi mắt to tròn là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt với những người có đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp. Mong ước đó sẽ không quá xa vời nữa, bạn hãy đến với dịch vụ cắt khoé mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu về dịch vụ cắt khoé mắt để có đôi mắt to

Cắt khóe mắt là phương pháp làm đẹp mà bác sĩ sẽ tác động vào khóe mắt, loại bỏ phần da thừa, điều chỉnh nếp gấp rẻ quạt, định hình lại vị trí khóe mắt mới. Thẩm mỹ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt khóe mắt thích hợp với những trường hợp:

* Khách hàng có mắt một mí, mắt nhỏ, góc mắt hẹp.

* Khách hàng có khoảng cách giữa 2 mắt quá gần hoặc quá xa nhau.

* Tất cả những ai muốn làm thẩm mỹ cắt khoé mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên.

cắt khoé mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên(1)

Ưu điểm của phương pháp cắt khoé mắt

Cắt khóe mắt được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt khóe mắt được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và chất lượng.

cắt khoé mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên(2)

Quy trình cắt khoé mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm ra tình trạng khóe mắt của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp cắt khóe mắt phù hợp với bạn nhất nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bước 2: Vẽ lại vị trí khóe mắt mới

Sau khi đã xác định được phương pháp thực hiện, bác sĩ sẽ vẽ lại vị trí khóe mắt mới, đánh dấu vùng da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn và những cơn đau trong quá trình cắt khóe mắt.

Bước 4: Tiến hành cắt khóe mắt

Theo các điểm đã đánh dấu ở bước 2, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, định hình lại vị trí khóe mắt mới và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt khóe mắt

Nhằm hạn chế tình trạng sưng bầm, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để đốt vết mổ. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà cụ thể.

Cắt khóe mắt là một tiểu phẫu, thời gian thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau cắt khóe mắt bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều bạn cần là tuân thủ nghiêm ngặt theo lời dặn của bác sĩ để có được hiệu quả như mong đợi.

cắt khoé mắt để tạo đôi mắt to tròn tự nhiên(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt khoé mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt khoé mắt ở đâu đẹp?

Cắt khoé mắt để có đôi mắt to là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có được kết quả cắt khóe mắt như mong đợi, bạn cần chú ý một vài điều sau đây:

* Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động.

* Bác sĩ thực hiện là những người có trình độ tay nghề cao, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

* Bạn cần tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể và nắm được đầy đủ thông tin vè dịch vụ.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ quy tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn cần.

* Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo theo sát bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

* Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước, các tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN