Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí để phẫu thuật cắt góc mắt giá bao nhiêu?

Cắt góc mắt mất bao nhiêu thưa bác sĩ? Em tên là Hà Thanh. Hiện nay em đang muốn thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt để điều chỉnh đôi mắt nhỏ hẹp của mình. Tuy nhiên em đang phân vân không biết cắt góc mắt giá bao nhiêu và có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời: 

Chào Hà Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt góc mắt mất bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt góc mắt (hay còn gọi là phẫu thuật tạo khóe mắt) là phương pháp đơn giản nhằm loại bỏ lớp da thừa, mở rộng kích thước, tầm nhìn của mắt. Lớp da thừa nơi khóe mắt của mỗi người nhiều hay ít là tùy thuộc vào số lượng nếp rẻ quạt. Cắt góc mắt là phương pháp phẫu thuật hiện đại ra đời ở Hàn Quốc và đang được áp dụng tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thủ thuật nhanh gọn, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, hài hòa với các đường nét gương mặt.

Cắt góc mắt giá bao nhiêu?(1)

Nhiều người đặt câu hỏi “Cắt góc mắt giá bao nhiêu?”

Cắt góc mắt giá bao nhiêu?

Cắt góc mắt mất bao nhiêu? Cắt góc mắt là phương pháp được khá nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Bạn Thanh cũng nên hiểu rằng, cắt góc mắt giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện mà còn dựa vào các yếu tố khác như: trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất kĩ thuật, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ, chất lượng phục vụ,… Cũng theo ý kiến của các chuyên gia, cắt góc mắt tuy đơn giản nhưng khách hàng nên quyết định thực hiện ở các trung tâm, bệnh viện có uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

Cắt góc mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Cắt góc mắt trong  9.000.000 VNĐ

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng cắt góc mắt mất bao nhiêu bệnh viện đã đưa ra mức chi phí phẫu thuật mức phù hợp nhu cầu làm đẹp của chị em. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm, dễ dàng tiếp cận và có thể thay đổi được nhược điểm của mình.

Cắt góc mắt có đau không?

Ngoài câu hỏi cắt góc mắt mất bao nhiêu thì đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện phẫu thuật. Cắt góc mắt là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp đầy sức sống.

Cắt góc mắt giá bao nhiêu?(2)

Kết quả cắt góc mắt ngoài của khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Do đó đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê quanh vùng mắt để đảm bảo không đau nhức hay khó chịu. Bác sĩ sử dụng các thao tác nhẹ nhàng, chính xác hạn chế tối đa xâm lấn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cắt góc mắt giá bao nhiêu?(3)

Quy trình thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ 60 phút thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ khắc phục được tình trạng mắt nhỏ đẹp của mình. Đồng thời sở hữu ngay đôi mắt to tròn, hài hòa với gương mặt. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả nhận được.

Bây giờ thì bạn Linh chắc sẽ không phải băn khoăn về vấn đề cắt góc mắt mất bao nhiêu. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN