Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thị lực có bị ảnh hưởng nếu cắt da thừa mí mắt trên không?

Cắt da thừa mí mắt trên có nên không ạ? Chào bác sĩ, em 29 tuổi nhưng mí mắt chùng nhiều mỡ thừa. Em tham khảo thấy cách cắt da thừa mí mắt theo công nghệ hiện đại không đau đớn, không để lại sẹo. Nhưng không biết cắt da thừa mí mắt trên liệu có ảnh hưởng đến thị lực? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ để em yên tâm tiến hành làm tiểu phẫu. Cám ơn bác sĩ. (Minh Nga, Đà Nẵng)

Nỗi lo lắng cắt da thừa mí mắt của 99.9% khách hàng

Chị Minh Nga thân mến, cảm ơn chị đã gửi một câu hỏi rất hay đến các bác sĩ của bệnh viễn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về việc cắt da thừa mí mắt trên hiện rất nhiều khách hàng đã thực hiện phẫu thuật này nhưng trước đó đều có nỗi lo như bạn. Thật ra việc cắt da thừa mí mắt trên không phải là một việc làm ảnh hưởng đến mắt trực tiếp như chị vẫn nghĩ.

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không? (1)

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực của tôi không?

Da thừa mí mắt trên hình thành là do da ở vùng này lão hóa chảy xệ, bọng mỡ, da chùng nên bạn không còn tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Và cũng không có kem che khuyết điểm hay bất cứ cách trang điểm nào có thể xóa đi dấu hằn thời gian trên đôi mắt của bạn.

Tuy nhiên với sự hiện đại của y khoa thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, xóa tan dấu ấn tàn phai của năm tháng với phương pháp cắt da thừa mí mắt trên.

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không? (2)

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thăm khám và tư vấn

Cắt da thừa mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt da thừa mí mắt trên là loại bỏ da thừa và lớp mỡ ở mí mắt trên để bạn không bị sụp mí, mí mắt bọng mỡ. Các bác sĩ sẽ rạch da theo phác thảo trước đó nhằm lấy bớt tổ chức da cũng như dải cơ vòng mi rồi loại bỏ những túi mỡ thừa. Việc làm này cần nhanh chóng và chính xác không được lấy quá nhiều hay quá ít vì như vậy mắt mới đẹp và không biến dạng.

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không? (3)

Mô phỏng quy trình cắt da thừa mí mắt

Phẫu thuật này đơn giản và bạn sẽ được gây tê ở vị trí phẫu thuật nên không đau đớn đăc biệt với phương pháp dùng tia laser và phương pháp khâu theo đường viền mí mắt nên sẽ không có sẹo cũng không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Vì vậy chị Minh Nga hãy yên tâm để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho chị.

Cắt da thừa mí mắt bởi đôi tay các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao thăm khám và quyết định phác đồ điều trị cũng như cắt da thừa mí mắt trên hợp lý nhất theo khuôn mặt và tạo hình cho đôi mắt bạn đẹp nhất. Khách hàng sẽ hài lòng với đôi mắt đẹp tự nhiên với ánh nhìn dịu dàng tươi tắn cho khuôn mặt bạn thêm quyến rũ long lanh.

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không? (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt da thừa mí mắt

Phẫu thuật này hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ di chứng nào cho mắt. Sau khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc mí mắt an toàn hợp vệ sinh và vết thương mau lành.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào đồng hành cùng bạn tìm hiểu và tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên ngay hôm nay.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN