Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất không chỉ là tiết kiệm chi phí mà phải giúp cho người thực hiện phẫu thuật có đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống. Chính vì thế chọn địa chỉ để tiến hành làm phẫu thuật bạn nên chú ý.

Bố cục bài viết:

Nên cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Một đôi mắt khỏe đẹp và tinh anh cho thấy phong thái tự tin của bạn. Nhưng thời gian khiến cho khóe mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, mỡ thừa dưới da khiến cho bạn trông già hơn tuổi.

cắt da thừa mí mắt ở đâu(1)

Cắt da thừa mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn căng sáng

Liệu pháp cắt da thừa mí mắt sẽ trả lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi mắt khiến khuôn mặt bạn rạng ngời hơn. Nhưng để làm được điều đó cũng như biết được cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất thì bạn nên chọn địa chỉ có trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại để có thể thăm khám và phác họa liệu trình giúp bạn cắt da thừa mí mắt đẹp gọn lẹ.

Ở các bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm sẽ có máy móc thiết bị đo lượng mỡ thừa dưới da mí mắt, tiến hành vẽ phác thảo để cắt da thừa cho bạn hợp lý nhất mang lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống cho đôi mắt nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Lựa chọn bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Để tạo ra đôi mắt 2 mí gọn gàng xinh đẹp thì đòi hỏi bác sĩ phải loại bỏ lớp mỡ thừa bên dưới da ở mí mắt mới căng và săn chắc. Việc làm này cũng phải tiến hành theo trình tự y khoa nhất định. Một số địa chỉ không chuyên có thể để lại sẹo hoặc không đạt được vẻ đẹp của đôi mắt như bạn mong muốn.

cắt da thừa mí mắt ở đâu(2)

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trường hợp cắt da thừa mí mắt cũng có thể do bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh hoặc do da mí mắt bị lão hóa theo thời gian. Phẫu thuật loại bỏ lớp da thừa này đòi hỏi bác sĩ phải lựa chọn cách mổ, mổ theo nếp mí cũ hoặc tạo nếp mới, bóc tách hoàn toàn mỡ thừa.

Ngoài ra các bác sĩ cũng sẽ lấy bớt dải cơ vòng trên mi mắt của bạn song song với dải mỡ tích lũy dưới da. Việc làm này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải giỏi và chuyên nghiệp, nếu lấy nhiều mỡ thì mắt khô, hốc mắt nhìn khô cằn già nua, kém hoạt bát còn lấy ít mỡ thì không cải thiện được tình hình.

Quy trình tiến hành cắt da thừa mí mắt

cắt da thừa mí mắt ở đâu(3)

Quy trình cắt da thừa mí mắt ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách sẽ được thăm khám vẽ lại phác thảo để cắt mí mắt đẹp nhất sau đó các bác sĩ mới cẩn thận gây tê và tiến hành phẫu thuật, toàn cảnh mí mắt của bạn sau khi cắt da thừa cũng đã được phác thảo bằng máy nên bạn có thể nhìn thấy được mí mắt sau khi làm phẫu thuật ra sao.

Cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không lo sưng tấy hay đau nhức, vết thương cũng không cần băng bó tuy nhiên khi ra ngoài bạn cũng nên dùng kính để bảo vệ mắt, tránh làm việc lâu bên máy tính để không mỏi mắt. Chị em phụ nữ sau khi cắt da thừa không nên trang điểm ngay mà hãy đợi sau khoảng 2 tuần hoặc khi đã cắt chỉ.

cắt da thừa mí mắt ở đâu(4)

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi cắt da thừa mí mắt

Với những tư vấn trên bạn có thể thấy bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi giải đáp tốt nhất cho khách hàng gần xa khi cần tìm hiểu cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN