Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt trên ở đâu uy tín?

Phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30, tình trạng làn da bắt đầu lão hóa, nhất là vùng mắt. Để khắc phục được vấn đề này, nhiều người đến các trung tâm thẩm mỹ nhằm tìm lại tuổi xuân của mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn. Phẫu thuật cắt bọng mắt trên ở đâu uy tín là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.Theo các chuyên gia, một địa chỉ uy tín khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là nơi hội tụ được nhiều yếu tố:

+ Trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại địa điểm đó, thực hiện liên kết, trao đổi với các thẩm mỹ viện uy tín ở các nước trên thế giới.

+ Sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại cắt bọng mắt dễ dàng, không gây đau đớn cho khách hàng. Hệ thống thiết bị được kiểm định chất lượng an toàn, hiệu quả.

+ Thực hiện cắt bọng mắt theo đúng quy trình, đảm bảo tuyệt đối các yếu tố vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Chất lượng dịch vụ cao cấp, phục vụ tận tình, tư vấn chăm sóc khách hàng sau ca phẫu thuật.

cắt bọng mắt trên ở đâu uy tín (1)

Địa chỉ phẫu thuật uy tín phải đảm bảo tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và máy móc hỗ trợ

Cắt bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là nơi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại đôi mắt trẻ trung, xóa tan vẻ lão hóa da do bọng mỡ trên gây ra.
Đặc biệt, nhờ các thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sau khi cắt mỡ bọng mắt trên 1 giờ có thể ra về, nhờ hệ thống đốt cao tầng cầm máu nhanh và hệ thống đèn chống đau, sưng, viêm và không để lại sẹo.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ có mặt giúp đỡ, tư vấn cũng như thực hiện các bước rửa vết thương hậu phẫu thuật, cung cấp những thông tin cần thiết, lời khuyên nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn.

cắt bọng mắt trên ở đâu uy tín (2)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Quy trình cắt bọng mắt trên

cắt bọng mắt trên ở đâu uy tín (3)

Phẫu thuật cắt mí trên lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại bệnh viện kiểm tra cụ thể tình trạng mỡ mí mắt của bạn, xác định vị trí phẫu thuật và các yếu tố khác, đồng thời tư vấn những phương pháp phù hợp với tình trạng mỡ mắt trên của từng người.

Bước 2: Đo, vẽ phác họa vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng các loại mực chuyên dụng để xác định vị trí cần bỏ bọng mỡ thừa trên mắt sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng khu vực cần điều trị, đồng thời gây tê nhằm hạn chế tối đa đau đớn đến với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thực hiện các thao tác nhanh, gọn, chuẩn xác để ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao. Quá trình phẫu thuật dựa vào tình trạng khuyết điểm của khách hàng, đúng quy trình bằng các thiết bị hiện đại được trang bị trong bệnh viện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bác sĩ kê đơn thuốc tránh nhiễm trùng, cung cấp kiến thức cơ bản nhằm giúp ca phẫu thuật cắt bọng mắt có hiệu quả như mong muốn. Định ngày cắt chỉ để tạo đôi mắt to tròn tự nhiên.

Cắt bọng mắt trên tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn có một đôi mắt to tròn, tươi trẻ, bên cạnh đó là sự an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu của đội ngũ bác sĩ tâm huyết tại đây.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN