Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện cắt bọng mắt dưới có an toàn không cho mắt?

Cắt bọng mắt dưới là dịch vụ thẩm mỹ được chị em phụ nữ U30 ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn một số chị em phụ nữ còn băn khoăn và lo lắng về dịch vụ làm đẹp này. Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là gì?

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ túi mỡ mí mắt dưới, sau đó đóng kín vết mổ theo đường gờ của vết rạch. Cắt bọng mắt dưới đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau khi tiểu phẫu.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới mang lại sự trẻ trung, năng động trên khuôn mặt của khách hàng. Đây là phương pháp phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (2)

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới – Mang lại đôi mắt đẹp và tràn đầy sức sống

Ưu điểm phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

+ Loại bỏ túi mỡ mắt dưới hiệu quả, đảm bảo an toàn.

+ Mang lại sự trẻ trung, tươi tắn và năng động trên khuôn mặt của khách hàng.

+ Đây là phương pháp phẫu thuật thích hợp ở độ tuổi trên U30, không còn lo về vấn đề tuổi tác.

+ Được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại nên rất an toàn và độ chính xác cao.

Vậy phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không?

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng các kỹ thuật hiện đại với đường mổ nhỏ và mảnh để loại bỏ hiệu quả túi mỡ ở bọng mắt dưới. Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới không làm ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc, không làm ảnh hưởng đến vùng mô da.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Bởi vậy, phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn, đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra trong suốt quá trình phẫu thuật cắt bọng mắt dưới, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê vùng mắt nên có cảm giác rất thoải mái và an tâm.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (4)

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được đánh là cao về độ an toàn, nhưng khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để phẫu thuật. Đây cũng là một yếu tố cần thiết để quá trình phẫu thuật diễn ra thành công.

Ở Việt Nam, phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chỉ mới du nhập trong những năm gần đây nhưng được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, ở đây đã thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt dưới thành công cho nhiều khách hàng.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là một phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về quy trình cũng như kỹ thuật tiến hành. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này và xem đây là “vị cứu tinh” để đẩy lùi các khuyết điểm trên đôi mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN