Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Căng sáng da mí dưới với thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên là Thu Dung. Do công việc của tôi là làm văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính nên mắt có nhiều thâm quầng và trông mệt mỏi. Tôi đã thử nhiều phương pháp tự nhiên nhưng kết quả không vừa ý. Tôi muốn hỏi bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt an toàn mà hiệu quả nhanh không? Cảm ơn bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Trả lời: 

Chào chị Thu Dung. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Có phương pháp thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt an toàn, hiệu quả nhanh không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Quầng thâm mắt là gì?

Xóa mệt mỏi với thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt(1)

Quầng thâm mắt khiến đôi mắt mệt mỏi

Đôi mắt là nơi thể hiện thần thái gương mặt, thể hiện tính cách, tâm tư tình cảm của mỗi người. Do đó ai cũng mong mình có đôi mắt trong sáng, lung linh không bị khuyết điểm. Thế nhưng ở những thời điểm nhất định, mắt bạn sẽ không thể duy trì vẻ tươi trẻ. Đặc biệt tình trạng thâm quầng mắt thường xuyên xuất hiện sẽ làm cho đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ thiếu sức sống. Đây là điều khiến chị em vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Nguyên nhân xuất hiện quầng thâm mắt

Xóa mệt mỏi với thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt(2)

Nguyên nhân xuất hiện quầng thâm mắt

Do có nhiều sắc tố tập trung ở vùng mắt

Vùng da nơi mắt là mỏng nhất cơ thể. Khi chúng tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời sẽ khiến các vết nhăn, thâm xuất hiện. Những sắc tố này tập trung ở vùng mắt gây nên tình trạng thâm quầng.

Do mệt mỏi, mất ngủ, stress,…

Khi bạn ngủ ít hoặc mệt mỏi, các tĩnh mạch vùng quanh mắt hoạt động mệt mỏi, khiến khả năng tuần hoàn của máu giảm đi. Các tĩnh mạch trở nên xanh và bầm hơn.

Do yếu tố di truyền

Nếu bố mẹ của bạn có vùng da mí mắt mỏng thì bạn cũng có vùng da mí mắt mỏng như vậy. Thêm vào đó việc thức khuya hay thường xuyên làm việc với máy tính cũng khiến mắt bạn có thêm nhiều quầng thâm.

Do dấu hiệu lão hóa

Khi bước sang tuổi 30, da bắt đầu lão hóa và có sự ảnh hưởng đến số lượng tế bào tái tạo mắt. Các vết xanh bầm của tĩnh mạch dưới mắt hiện rõ hơn.

Phương pháp thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt

Đối với tình trạng của chị Thu Dung, để thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng, chị nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xóa mệt mỏi với thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt(3)

Quy trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự tổng hợp các kĩ thuật cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt.

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc có tác dụng trong việc thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt, làm mất đi sự mệt mỏi, nặng nề trên gương mặt.

Ưu điểm của thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt

Thẩm mỹ mắt to đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể nêu ra một số ưu điểm cụ thể như:

– Là phương pháp thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt, trả lại cho bạn đôi mắt không tuổi, luôn tươi trẻ và tràn sức sống.

– Áp dụng kĩ thuật hạn chế sự xâm lấn, tác động vào vùng da đã được định sẵn nên không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận.

– Là phương pháp an toàn, có hiệu quả về mặt lâu dài.

– Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng gì.

– Sau khi phẫu thuật, khách hàng được về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mắt hồi phục nhanh từ sau khoảng 1 tuần.

Xóa mệt mỏi với thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt(4)

Phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng chị Thu Dung có thể yên tâm với vấn đề thẩm mỹ xóa quầng thâm mắt. Để nhanh chóng lấy lại sự tự tin cũng như nét rạng ngời cho đôi mắt của mình, chị có thể đến trực tiếp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và điều trị. Cảm ơn chị.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN