Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả

Bọng mỡ là một dấu hiệu thường thấy và không thể tránh do lão hóa da gây ra. Vậy đâu là cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả để trả lại nét thanh xuân, tươi trẻ cho bạn. Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ để giúp tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé.Theo thời gian khiến cho đôi mắt của bạn không còn tươi trẻ, tinh anh như trước kèm theo đó là tình trạng bọng mỡ. Bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt to và sưng húp. Mí mắt không thấy rõ do phần mỡ phía trên che khuất. Không những thế, bọng mỡ quá nhiều, khiến cho mi mắt mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa khó chịu. Một đôi mắt bọng mỡ khiến cho khuôn mặt bạn già nua, kém xinh. Vậy nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt là gì? Cách trị bọng mỡ mắt to như thế nào để có hiệu quả?

Nguyên nhân gây ra bọng mắt

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt, dưới đây là một số nguyên nhân chính gây ra bọng mỡ mắt:

Do tuổi tác

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (1)

Tuổi tác khiến da bạn mất đị tính đàn hồi

Tuổi tác chính là nguyên nhân chính gây ra bọng mỡ mắt to. Theo thời gian, da sẽ mất đi tính đàn hồi, căn mịn. Khi tuổi tác càng lớn, quá trình lão hóa diễn ra với tốc độ nhanh, khiến cho vùng da không còn được săn chắc như trước. Đặc biệt vùng da mắt rất nhạy cảm, dễ bị lão hóa nhất dẫn đến lớp mỡ dưới da tích tụ nhiều rồi phồng to lên gây ra bọng mỡ mắt.

Do bẩm sinh

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (2)

Bọng mỡ mắt xuất hiện ở trẻ em

Một số trường hợp bọng mỡ mắt bắt gặp ở trẻ mới sinh. Do yếu tố di truyền từ bố mẹ. Hoặc một số bạn trẻ chỉ mới 20 tuổi mà đã bị bọng mỡ mắt khiến cho khuôn mặt kém xinh.

Do chế độ ăn uống

Do chế độ ăn uống không khoa học, không hợp lý: thiếu chất dinh dưỡng hay uống ít nước… cũng là nguyên nhân gây ra bọng mỡ vùng mắt.

Những vấn đề sức khỏe

Những vấn đề về sức khỏe như viêm xoang, dị ứng, rối loạn tuyến giáp… cũng có thể khiến bọng mắt to.

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (4)

Sức khỏe không tốt cũng là nguyên nhân gây ra bọng mỡ ở mí mắt

Do yếu tố môi trường

Yếu tố môi trường: áp lực công việc, căng thẳng mệt mỏi, thức khuya, mất ngủ … cũng dẫn đến tình trạng bọng mỡ mắt.

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (5)

Áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi và mất ngủ

Cách trị bọng mỡ mắt như thế nào?

Bọng mỡ mắt không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của bạn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để nói “không” với bọng mắt?

Khi bị bọng mỡ mắt, mọi người thường tìm đến các giải pháp trị mắt to như bấm huyệt, đắp mặt nạ, dùng kem… Tuy nhiên, các cách này chỉ có hiệu quả đối với những người mới có dấu hiệu bị bọng mắt nhẹ. Trong trường hợp bọng mỡ mắt quá to, nhiều bọng mỡ thì cần đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt: Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp để giúp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả. Chỉ trong vòng 20 – 30 phút, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu mảnh nhằm lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác. Đồng thời, làm căng lớp cơ da mi dưới; do đó mắt sẽ hết thâm quầng và trẻ ra. Phương pháp này áp dụng cho những người có bọng mỡ nhưng ít da chùng.

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (6)

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bọng mỡ mắt hiệu quả

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Để loại bỏ bọng mỡ và da chùng một cách hiệu quả thì phương pháp cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất. Phương pháp này là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản. Thông qua một vết rạch nhỏ ngay ở nếp gấp mí, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Đồng thời, kết hợp tạo nếp mí mới, mang lại đôi mắt trẻ trung. Cách trị bọng mỡ mắt to bằng phương pháp này không gây đau và chỉ trong 7 ngày, bạn sẽ có một đôi mắt như mong muốn.

Cách trị bọng mỡ mắt to hiệu quả (7)

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt hoàn hảo

Lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc đều là 2 phương pháp tiên tiến được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên, giúp cho bạn hiểu thêm về nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt? Cũng như cách trị bọng mỡ mắt hiệu quả để bạn có phương pháp tốt cho đôi mắt của mình. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN