Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên

Những cô nàng có đôi mắt diều hâu thường khiến người đối diện cảm thấy họ sắc sảo và đánh đá. Vậy làm thế nào để gây ấn tượng trước đám đông khi sở hữu đôi mắt ấy. Xin chia sẻ với bạn cách trang điểm cho mắt diều hâu đẹp tự nhiên.Tâm điểm của khuôn mặt đó chính là đôi mắt. Tuy nhiên, nếu chẳng may sở hữu đôi mắt diều hâu thì bạn sẽ cảm thấy tự ti. Giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng, nếu đôi mắt “chưa chuẩn” thì vẫn có cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên trong tích tắc.

Bố cục bài viết:

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (1)

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên

Trang điểm cho mắt diều hâu

Bước 1. Vẽ chân mày

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (2)

Vẽ chân mày cho đôi mắt diều hâu thêm xinh

Hãy bắt đầu từ đôi chân mày: cặp chân mày tự nhiên sẽ giúp bạn che khuyết điểm cho đôi mắt diều hâu. Bạn cần vẽ đường chân mày hơi cong dưới đuôi sẽ khiến cho đôi mắt trông hiền và nhẹ nhàng hơn.

Bước 2. Đánh mắt

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (3)

Các nàng nên chọn những gam màu trung tính để đánh bầu mắt

Các nàng nên chọn những gam màu trầm hoặc trung tính như màu nâu, xám khói… tán ở phần góc mắt. Còn ở phần đuôi mắt nên chọn gam màu nhẹ hơn để tạo cảm giác đôi mắt to. Không nên tán mắt quá đậm ở phần đuôi sẽ khiến bạn có vẻ đanh đá hơn.

Bước 3. Kẻ mắt

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (4)

Tạo đường vẽ mắt nước dày ở góc mắt và nhạt dần về phía đuôi.

Nên tạo đường vẽ mắt nước dày ở góc mắt và nhạt dần về phía đuôi, điều này sẽ khắc phục đáng kể đôi diều hâu “ngang ngược” của bạn. Sau khi hoàn thành xong các bước, bạn đừng quên chải mascara dài và đậm ở mi mắt. Một gợi ý nữa, bạn nên chải và làm dày lông mi dưới sẽ là cách làm mắt to hơn và đánh lạc hướng mắt xếch.

Lưu ý khi thực hiện trang điểm cho đôi mắt xếch:

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (5)

Không nên bấm cong lông mi sẽ khiến mắt bạn càng xếch hơn

– Không vẽ lông mày quá xếch hoặc thẳng ngang với thái dương.

– Tránh kiểu trang điểm quá đậm cho hốc mắt.

– Không bấm cong vút lông mi.

Chỉ với 3 bước trang điểm cho mắt diều hâu đã giúp bạn lấy lại được tự tin. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời cho bạn. Sau khi tẩy trang, mắt lại trở về trạng thái mắt diều hâu như ban đầu. Hiện nay, đã có nhiều bạn lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt diều hâu

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (6)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Bạn phiền lòng bởi đôi mắt diều hâu khiến bạn trở nên đanh đá, hung dữ trong con mắt của người đối diện. Giải pháp make up chỉ là hỗ trợ tạm thời cho bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm của đôi mắt diều hâu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Cách trang điểm cho mắt diều hâu xinh tự nhiên (7)

Khách hàng trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vào dịch vụ thẩm mỹ mắt. Đây là phương pháp làm đẹp tiết kiệm được thời gian lại mang đến vẻ đẹp lâu dài. Công nghệ khắc phục mắt diều hâu bằng thủ thuật đơn giản, đó là tạo nếp mí rõ nét, giúp thay đổi dáng mắt, có sức hút. Nếp mí được hình thành nhờ sự liên kết giữa da mi và sụn mi. Phần sụn mi là phần mô vững chắc, ít bị tác động do lão hóa nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu cách trang điểm không giúp bạn khắc phục được đôi mắt diều hâu thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn. Hoặc có thể gọi đến tổng đài để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN