Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót

Mắt bị mí lót là gì? Mắt bị mí lót có phải là nhược điểm làm giảm thẩm mỹ gương mặt không? Có những cách nào giúp khắc phục mắt bị mí lót tốt nhất? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích giúp sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên.

Mắt bị mí lót là gì?

Mắt mí lót là trường hợp một bên mắt hay hai bên mắt có nếp mí không lộ rõ ràng. Nếp mí bị ẩn đi khiến đôi mắt trông nhỏ như mắt một mí. Trường hợp mắt hai bên có độ to nhỏ không đồng đều có thể dẫn tới mắt lệch mí.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 1

Khắc phục mắt mí lót để đôi mắt thêm xinh đẹp

Mắt bị mí lót có phải là nhược điểm không?

Tùy vào quan điểm của mỗi người mà mắt mí lót có được xem là khuyết điểm hay không. Trường hợp mắt 2 bên đều là mí lót thì bạn có thể áp dụng cách giúp khắc phục như mắt 1 mí. Trường hợp xuất hiện mí lót chỉ một bên bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc khắc phục nó.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 2

Tùy theo quan điểm mỗi người mà mắt mí lót có phải là nhược điểm hay không

Mắt mí lót không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Bạn nên bổ sung thêm một vài kiến thức thẩm mỹ giúp khắc phục mắt mí lót hiệu quả.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót

Tạo mí giả

Trường hợp mí lót xuất hiện cả 2 bên mắt, bạn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tạo mí để kích mí giả. Miếng dán mí, chỉ tạo mí, keo kích mí đều là lựa chọn thích hợp nhất.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 3

Dụng cụ hỗ trợ tạo mí giả

Phương pháp này sử dụng đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn. Bạn thực hiện tạo mí giả để khắc phục mắt mí lót nhanh chóng.

Trang điểm

Một phương pháp giúp khắc phục mắt mí lót hiệu quả hơn cả đó là trang điểm. Biết cách trang điểm giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp hút hồn người đối diện.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 4

Trang điểm đúng cách giúp bạn che đi khuyết điểm đôi mắt

Đối với trường hợp mắt mí lót bạn nên dùng eyeliner màu tối kẻ mí mắt trên. Đôi mắt bạn trông sẽ to tròn, xinh đẹp hơn. Bạn nên kết hợp gắn mi giả và chải mascara giúp đôi mắt bạn đẹp tự nhiên hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất. Chỉ cần một lần thực hiện và hiệu quả dài lâu, cắt mí mắt đem lại kết quả khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 5

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục mắt mí lót hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Một trong những nguyên nhân chính đó là cắt mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Sự khác biệt giữa cắt mí mắt và các phương pháp khác

Cắt mí mắt Hàn Quốc Các phương pháp khác
+ Khắc phục mắt mí lót trong thời gian dài lâu + Khắc phục mắt mí lót tạm thời
+ Khắc phục được các trường hợp da chùng, mỡ thừa xuất hiện nhiều + Không thể khắc phục được da chùng và mỡ thừa
+ Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo độ hiệu quả cao + Không đảm bảo được hiệu quả dài lâu
+ Mắt 2 mí với nếp mí nhìn chuẩn, tự nhiên, cân đối 2 bên + Nếp mí mắt không quá chuẩn và cân đối khi độ to nhỏ 2 mắt không đều nhau

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Khách hàng có thể yên tâm cắt mí mắt Hàn Quốc không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ đã sát trùng và gây tê vùng mí mắt để hạn chế mọi sự đau đớn cho khách hàng.

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót 6

Cắt mí mắt Hàn Quốc không gây đau đớn trong quá trình thực hiện

Hơn nữa sau khi cắt mí xong, bác sĩ sử dụng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ thật khéo léo. Vì thế khách hàng không cần lo lắng sẽ để lại sẹo trên gương mặt sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Tùy vào cơ địa mỗi người mà kết quả cắt mí mắt không giống nhau. Chi phí thực hiện cắt mí mắt cũng tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng. Hiện nay chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót hiệu quả.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN