Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả

Dấu vết thời gian lưu lại rõ nhất trên khuôn mặt của chúng ta, đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên thường phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại cho nhan sắc, trong đó vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm là vị trí sớm lộ diện nhiều dấu hiệu tuổi tác. Vậy đâu là cách tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả?

Bố cục bài viết:

Cách tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp đôi mắt ở lứa tuổi này, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt mí giúp khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai mí lót… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Cách tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả (1)

Đôi mắt nơi thể hiện dấu hiệu tuổi tác

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt cho nhiều trường hợp kể cả người trong độ tuổi trung niên. Bằng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả, không xâm lấn các chuyên gia tại đây sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp, trẻ trung tới chị em phụ nữ và tăng sự mạnh mẽ và cá tính của người đàn ông. Thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên thường lâu hơn so với những bạn trẻ mới lớn.

Các bước tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả

Do vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm là vị trí sớm lộ diện nhiều dấu hiệu tuổi tác nên dù nỗ lực nhiều trong việc cải thiện nhưng có thể thấy vấn đề về bọng mỡ, các nếp da chùng vẫn liên tiếp xuất hiện ở cả phụ nữ và nam giới. Tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt hiện tại

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt hiện tại của bạn như: mức độ chảy xệ của da, kích thước và độ mở của mắt, từ đó xác định được mức độ da và mỡ cần phải loại bỏ một cách phù hợp nhất. Qua đó, định hình trước nếp mí mắt mới và tiến hành sát khuẩn xung quanh vùng da bên ngoài của mắt để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí da thừa

Sau đó tiến hành dùng bút và mực chuyên dụng để khoanh vùng vị trí da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mắt mới. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cử động trên mí mắt để kiểm tra lại đường mí mới vẽ đảm chính xác hay chưa. Phương pháp này giúp hạn chế các tổn thương cho mí mắt, không xâm lấn, tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, phẫu thuật cắt mí mắt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Để giúp bạn không còn cảm giác đau nhưng vẫn có ý thức để thực hiện cử động của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trong điều kiện vô trùng khép kín. Việc tạo nếp mí mắt mới dựa trên những đường mí đã được tính toán và đo vẽ từ trước và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện.

Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Cuối cùng là bước đóng vết mổ bằng một loại chỉ nhỏ, vết khâu nằm trong đường nếp mí mắt nên không để lộ sẹo đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Cách tạo mắt hai mí cho tuổi trung niên hiệu quả (2)

Tuổi trung niên với cặp mắt tuổi đôi mươi

Tùy từng loại phẫu thuật sẽ có thời gian lành thương khác nhau, nhưng thông thường là sau 7 ngày vết thương sẽ lành và đôi mắt của bạn trở nên to tròn với hai mí hài hòa với khuôn mặt. Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ, quý khách vui lòng khách liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital hoặc liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ kịp thời.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN