Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn cách tạo mắt hai mí cho bạn gái

Đôi mắt hai mí to tròn từ xưa đến nay được xem là chuẩn mực của cái đẹp nhưng không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt như ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo mắt hai mí đẹp, an toàn ngay tại nhà mà không cần phải phẫu thuật.

Bố cục bài viết:

Bạn muốn khắc phục khuyết điểm đôi mắt của mình nhưng bạn lại lo ngại phẫu thuật vì sẽ đau và có thể để lại sẹo. Đừng lo, bạn hãy thử những cách tạo mắt hai mí sau đây bảo đảm bạn sẽ có được đôi mắt long lanh ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

Những cách tạo mắt hai mí thông thường

Dùng gel kích mí: Gel kích mí giúp tạo được hai mí tự nhiên nhưng không làm mắt to lên được. Đầu tiên vẽ đường mí giả trên mắt sau đó bôi gel theo đường vừa mới vẽ. Khi  gel khô dùng cây phụ kiện nâng mí lên, giữ yên 10 giây vậy là bạn dễ dàng có được đôi mắt hai mí trong chốc lát.

Dùng miếng dán kích mí: Miếng dán kích mí được làm từ silicon giúp làm căng cơ mắt, tạo mắt hai mí to tròn. Khéo léo tách lấy miếng kích mí và dán lên vị trí thích hợp. Sau đó bạn chỉ cần mở mắt ra và chớp nhẹ là xong, nếu thấy có kích ứng thì phải tháo ra ngay.

Dùng chỉ tạo mí: Chỉ tạo mí chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc nên không quá lạm dụng nó. Dùng tay kéo vừa phải cho căng hai đầu sợi chỉ rồi bẻ cong lại, không nên kéo căng quá vì chỉ mỏng thì độ dính sẽ giảm. Đặt sợi chỉ lên vùng mí mắt sao cho hai bên đều, miết sợi chỉ theo đường cong của mí mắt. Dùng kéo cắt bỏ phần chỉ thừa đi là bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

hướng dẫn cách tạo mắt hai mí cho bạn gái 1

Chỉ tạo mí tạo đôi mắt có hai mí tự nhiên khó bị phát hiện

Kẹp tạo mắt hai mí: Thiết kế nhựa mềm dạng cong cong như kính đeo mắt, chỉ cần đeo lên sát mí giữ nguyên 5-10 phút rồi lấy xuống bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí.

Tạo mắt hai mí bằng make up: Bạn có thể tạo mắt hai mí ngay tại nhà với hộp dụng cụ trang điểm mà bạn có. Bạn nên vẽ mắt mèo hoặc xám khói để tạo cho mắt to tròn cuốn hút hơn.

Những giải pháp trên chỉ giúp tạo mắt hai mí nhất thời không tồn tại được lâu dài đồng thời vẫn không thay đổi được dáng mắt. Vì vậy để khắc phục được khuyết điểm của mắt tốt nhất nhiều người đã “nhờ cậy” đến giải pháp công nghệ thẩm mỹ.

Tạo mắt hai mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Trên thực tế công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới ra đời nhưng lại là những dịch vụ ăn khách nhất hiện nay. Đây là giải pháp giúp khắc phục tối ưu những khuyết điểm của mắt như: một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Sau đó tiến hành đo vẽ, phác thảo vùng mí mắt mới cần tạo.

+ Khách hàng sau khi được kiểm tra sức khỏe sẽ được các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê.

+ Các bác sĩ tiến hành bấm mí: Thực chất bấm mí Hàn Quốc không phải là một cuộc phẫu thuật. Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí sau đó luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt hình thành chuỗi liên kết vững chắc giữa da và mí mắt.

hướng dẫn cách tạo mắt hai mí cho bạn gái 2

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

+ Phương pháp này tiến hành sau khi gây tê nên không gây đau, không cắt rạch, bóc tách nên không sưng bần và không để lại sẹo.

+ Thủ thuật đơn giản nên thời gian thực hiện nhanh và bạn không phải tốn thời gian để nghỉ dưỡng.

+ Chỉ một lần thực hiện bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên, lâu dài.

Những phương pháp này sẽ là những cách tạo mắt hai mí hữu ích cho bạn gái có thể dễ dàng là được tại nhà. Tuy nhiên để có được đôi mắt hai mí tự nhiên và lâu dài bạn nên tìm đến dịch vụ bấm mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ một lần bấm mí bạn đã  có được đôi mắt hai mí hằng mơ ước.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN