Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách quên đi bọng mỡ thừa mí mắt phiền toái

Đôi mắt to tròn giúp bạn tự tin trước mọi ánh nhìn. Thế nhưng nếu một ngày đôi mắt bạn xuất hiện bọng mỡ mí mắt thì phải làm sao? Do vậy, những giải pháp xóa tan bọng mỡ mắt được rất nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm tiêu bọng mỡ thừa mí mắt nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được coi là chìa khóa giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Đôi mắt biểu hiện sắc thái và cảm xúc của mỗi người. Nếu có một đôi mắt nặng nề bị bao quanh bởi những quầng thâm, bọng mỡ sẽ khiến bạn già nua và kém sắc hơn. Vậy bọng mỡ mắt là gì? Giải pháp nào làm tiêu bọng mỡ thừa mí mắt?

Bố cục bài viết:

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (1)

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt

Bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn có cả ở những người trẻ tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt: do di truyền hoặc tuổi tác, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ; sinh hoạt không đúng cách hay do tác động của ngoại cảnh…Bọng mỡ mí mắt khiến cho đôi mắt luôn to và sưng, mí mắt không thấy rõ do phần mỡ phía trên che khuất. Một số trường hợp, do mắt sưng to làm cho mi mắt mọc ngược vào trong gây quặm, ngứa và khó chịu.

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (2)

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở trung niên mà còn có cả ở độ tuổi thanh niên

Có những loại bọng mỡ mắt nào?

Mỡ bọng mắt dạng phù

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (3)

Mỡ mắt dạng phù thường gặp ở người trẻ tuổi

Mỡ mắt dạng phù thường gặp ở người trẻ tuổi. Loại bọng mỡ mắt này xuất hiện ở mi dưới khá to, nhất là khi cười lớp mỡ gò lên khiến đôi mắt nhỏ đi rất nhiều.

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng thường gặp ở người trung niên hoặc lớn tuổi. Do lớp mỡ thừa quá nhiều và nặng nên tập trung vào đáy bọng mắt và kéo theo tình trạng sụp mi dưới. Biểu hiện rõ nhất là bọng mỡ tạo thành quầng hoặc túi mỡ treo cách mắt 0,5 – 1 mm.

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (4)

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng thường gặp ở người trung niên hoặc lớn tuổi

Giải pháp nào để tiêu bọng mỡ thừa mí mắt?

Da vùng mắt rất mỏng nên bạn cần cân nhắc trước mỗi phương pháp điều trị. Đối với bọng mỡ mắt và thâm quầng nhẹ, cách tiêu hao bọng mỡ thừa mí mắt đơn giản là sử dụng phương pháp tự nhiên để cải thiện: dưa leo, muối, túi trà, mật ong… Lâu dài hơn, để ngăn ngừa và hạn chế bọng mỡ thừa, nhiều chị em đã dùng mỹ phẩm dưỡng vùng mắt. Tuy nhiên, nếu bọng mắt, thâm quầng nhiều và khó điều trị thì làm thế nào để tiêu hao mỡ thừa mí mắt?

Để khắc phục triệt để lượng mỡ thừa mí mắt, kỹ thuật lấy mỡ và cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều phụ nữ lựa chọn .

Lấy mỡ mí mắt

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (5)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt không chỉ áp dụng cho độ tuổi trung niên, lớn tuổi mà còn dành cho cả các bạn trẻ.

Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có đôi mắt đẹp. Thông qua một đường mổ siêu mảnh nằm sát đường mi dưới, các bác sĩ sẽ lấy đi một phần mỡ và da thừa đồng thời kéo căng lớp cơ. Do đó, mắt sẽ hết thâm quầng và bọng mỡ, giúp bạn trẻ ra vài tuổi. Sau đó, vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ yên tâm không lo để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp tiêu hao mỡ thừa mí mắt hiệu quả nhất đó chính là thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc. Là một tiểu phẫu khá đơn giản thông qua vết mổ nằm ở nếp gấp mí, bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Đồng thời, bác sĩ kết hợp tạo nếp mí mới cho khách hàng có đôi mắt to tròn. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa và da chùng nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Quá trình phục hồi nhanh chóng chỉ trong 7 ngày, bạn đã sở hữu đôi mắt tinh anh. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt mỡ thừa kèm nhiều da chùng, sụp mí mắt.

Chìa khóa giúp bạn tiêu bọng mỡ thừa mí mắt (7)

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc đều là 2 phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công. Bệnh viện đã áp dụng quy trình chuẩn Hàn, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ uy tín từng được tu nghiệp ở nhiều nước như Hoa Kì, Thái Lan, Hàn Quốc… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN