Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nào khắc phục mắt ba mí

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Bùi Phương Anh, đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Em bị mắt ba mí từ năm lớp 10 nhưng đến nay nó vẫn chưa thuyên giảm. Em muốn chữa dứt điểm tình trạng này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách khắc phục mắt ba mí được không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn “Cách khắc phục mắt ba mí?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mắt ba mí là gì?

Thông thường chúng ta hay gặp những người có mắt một mí, hai mí, thậm chí là ba mí. Đây không phải là một điều quá xa lạ. Mắt ba mí là hiện tượng xuất hiện nếp mí thứ ba ở mắt, các nếp mí xếp chồng lên nhau làm cho đôi mắt không rõ nét, kém tự nhiên. Mắt ba mí là một trong những khuyết điểm thường gặp ở mắt, tuy không ảnh hưởng đến tầm nhìn song lại làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt.

Cách nào khắc phục mắt ba mí(1)

Mắt ba mí là đôi mắt kém tươi tắn, tự nhiên

Trong nhân tướng học, mắt ba mí là những người ít nói và thể hiện cảm xúc, suy nghĩ ra bên ngoài. Họ là những người sống khép kín, ít giao tiếp với người khác. Do đó tính cách họ có phần ích kỷ, hẹp hòi. Không ít người đặt ra câu hỏi như bạn Phương Anh rằng cách nào có thể khắc phục mắt ba mí này?

Cách khắc phục mắt ba mí tốt nhất hiện nay

Để khắc phục mắt ba mí, trang điểm là sự lựa chọn đầu tiên. Nhiều bạn sử dụng gel dán mí, chỉ kích mí hay thậm chí là kẻ mắt mèo để dấu đi khuyết điểm này. Thế nhưng trang điểm chỉ khắc phục mắt ba mí trong thời gian ngắn, không mang lại hiệu quả lâu dài. Không chỉ vậy, việc lạm dụng trang điểm sẽ làm cho vùng da mí mắt nhanh chóng bị lão hóa, ảnh hưởng đến thị lực mắt. Một phương pháp an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay là bấm mí mắt.

Cách nào khắc phục mắt ba mí(2)

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật hay bóc tách, không mất nhiều máu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây là phương pháp sẽ làm biến mất tình trạng các nếp mí xếp chồng lên nhau. Kết quả là bạn có được đôi mắt to tròn, thu hút với hai mí đồng đều, tự nhiên.

Cách nào khắc phục mắt ba mí (3)

Mô phỏng quy trình thực hiện bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt được thực hiện thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định trên mí mắt đã được vẽ sẵn. Từ đó tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi và da. Đây là quy trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, khép kín trong môi trường vô trùng. Trải qua 5 bước, mỗi bước có mỗi nhiệm vụ riêng sẽ đảm bảo cho bạn sự thoải mái, an toàn, không đau đớn.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Cách nào khắc phục mắt ba mí(4)

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

+ Khắc phục tình trạng mắt ba mí, tạo đôi mắt với hai nếp mí rõ ràng, tự nhiên, to tròn.

+ Thời gian thực hiện nhanh, khách hàng về nhà ngay sau khi thực hiện

+ Không phẫu thuật cắt tách, không đau, không để lại sẹo.

+ An toàn, đem lại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn Phương Anh có thể bớt phân vân về vấn đề cách khắc phục mắt ba mí. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN