Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản và hiệu quả

Đôi mắt là nơi tố cáo tuổi già một cách rõ ràng nhất, vì vậy, khi vùng da quanh mắt bắt đầu xuất hiện các lớp da chùng đã gây lo lắng cho rất nhiều chị em. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay.

Bố cục bài viết:

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng

Việc loại bỏ lớp da chùng ở vùng mắt có thể can thiệp bởi các loại mặt nạ, dụng cụ thẩm mỹ nâng da hay mỹ phẩm nhưng hầu hết các cách trên đều không mấy đem lại hiệu quả. Cách loại bỏ da chùng ở mắt đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp cắt mí mắt.

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 1

Da chùng xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại để loại bỏ đi lớp da dư, mỡ thừa ở vùng mắt đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Ưu điểm của cắt mí mắt

– An toàn, hiệu quả, nhanh chóng: Cắt mí mắt là cuộc tiểu phẫu thuật nhẹ nhàng nên vấn đề an toàn được đảm bảo. Chỉ sau khoảng thời gian 1 tiếng, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

– Thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo: Sau phẫu thuật, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ ngơi mà có thể sinh hoạt bình thường. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mí hoàn toàn không đau và không để lại sẹo.

– Hiệu quả lâu dài: Trong phương pháp cắt mí để loại bỏ mắt có nhiều da chùng, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí mắt, mà sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả đem lại sẽ lâu dài.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được xác định lượng da dư, mỡ thừa của mí mắt, tình trạng sụp mí… Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm của mình, bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 2

Khách hàng được thăm khám trước khi phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp gấp mí mới

Bác sĩ sẽ vẽ 2 đường mí tương lai dựa trên yếu tố thẩm mỹ và nguyện vọng của khách hàng. Bước này, đòi hỏi phải được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 3

Bác sĩ đo vẽ đường mí mới

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng được kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật và được gây mê để tránh cảm giác đau đớn. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ tiến hành bỏ bớt phần da dư, mỡ thừa mí mắt và tạo nếp mí mới theo đường đã vẽ từ trước.

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 4

bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí

Bước 4:Hướng dẫn khách hàng sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành xong ca phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để kết quả đạt được một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Loại bỏ mắt nhiều da chùng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những địa chỉ cắt mí để loại bỏ mắt có nhiều da chùng được nhiều khách hàng tin tưởng. Sau đây là những hình ảnh khách hàng có được đôi mắt 2 mí trẻ trung sau khi thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 5

Lớp da chùng hoàn toàn biến mất thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn

Cách loại bỏ mắt có nhiều da chùng đơn giản hiệu quả 6

Đôi mắt nhìn trẻ trung, linh hoạt hơn sau phẫu thuật cắt mí

Với những ưu điểm nổi trội của mình, cắt mí mắt đã trở thành phương pháp loại bỏ lớp da chùng ở mắt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Để có được đôi mắt 2 mí linh hoạt, không còn da chùng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những gợi ý tốt cho chị em.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN