Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhiều người ưa chuộng

Một đôi mắt to, tròn, quyến rũ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người đã tìm kiếm các phương pháp để sở hữu một đôi mắt long lanh như ý. Vậy, làm sao để hai mắt đẹp như mắt bồ câu? Hãy cùng áp dụng cách làm mắt to tròn tự nhiên được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Bố cục bài viết:

Một số cách làm mắt to tròn tự nhiên thông thường

Có một số phương pháp làm mắt to tròn tự nhiên tại nhà được nhiều chị em sử dụng để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Sử dụng mí giả

Sử dụng mí giả sẽ tạo mắt hai mí rõ nét, làm cho mắt to tròn và long lanh hơn khi Make Up. Mí giả có thể mua dễ dàng tại các tiệm mỹ phẩm bày bán trên thị trường.

Tuy nhiên, gắn mí giả chỉ nên áp dụng cho mắt một mí hoặc mắt hai mí nhỏ (mí lót, mí sụp). Không nên áp dụng cách này cho mắt có bầu mắt hẹp hay mắt quá sâu.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhiều người ưa chuộng (1)

Sử dụng mí giả làm mắt to tròn, long lanh hơn khi Make Up.

Sử dụng kính giãn tròng

Sử dụng kính giãn tròng cũng là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng nhằm làm mắt to tròn tự nhiên. Quy trình thực hiện rất đơn giản, chỉ cần áp kính giãn tròng trực tiếp lên lòng đen. Sau đó, nháy mắt 3- 4 lần cho kính giãn tròng ở vị trí cố định.

Biện pháp này sẽ giúp mắt của bạn có cảm giác to hơn bình thường. Tuy nhiên, không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên vì có thể khiến giác mạc của bạn bị ảnh hưởng.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhiều người ưa chuộng (2)

Kính nhãn tròng là một trong những công cụ giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

Làm mắt to hơn nhờ đường viền mí mắt

Kiểu kẻ Eyeliner Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp. Bằng việc sử dụng bút chuyên dụng nhằm tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. Cách trang điểm này sử dụng đường eye- liner mi trên kéo đuôi dài, kết hợp với đường Eyeliner ở cuối mi dưới kéo song song.

Cách làm mắt to tròn này không nên kẻ đậm phần giữa vì có thể gây ra hiệu ứng ngược, làm mắt bạn như mắt gấu trúc.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhiều người ưa chuộng (3)

Có nhiều cách kẻ đường viền mí mắt tạo độ cong và sâu cho mí mắt.

Đây là ba trong nhiều phương pháp được các chị em lựa chọn để làm mắt to tròn tự nhiên tại nhà. Nhưng tất cả các phương pháp trên đều chỉ làm mắt to tròn tự nhiên trong một quãng thời gian nhất định và tốn nhiều công sức khi ngày nào cũng phải áp dụng mới đạt được kết quả mong muốn.

Làm mắt to tròn tự nhiên với giải pháp thẩm mỹ mắt

Để làm mắt to tròn tự nhiên, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được lựa chọn trong hầu hết các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường.

Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo liên kết giữa da và mí mắt. Nhờ sự liên kết bền vững giữa da và mí mắt giúp bạn tạo nên nếp gấp mí mới cong và sâu. Từ đó mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp y như thật.

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi không phải trải qua đau đớn và mất quá nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống, mang lại cho bạn một đôi mắt to, tròn như mong muốn.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhiều người ưa chuộng (4)

Một đôi mắt to tròn đầy gợi cảm luôn thu hút người đối diện.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

– Làm mắt to tròn tự nhiên, đẹp long lanh.

– Mắt hai mí đầy sức sống.

– Không phải phẫu thuật.

– Thời gian thực hiện nhanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

– An toàn cao.

– Không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí mắt lâu dài và ổn định.

Các phương pháp làm mắt to tròn tự nhiên giúp chị em giữ lại nét thanh xuân cũng như lấy lại sự tự tin trong giao tiếp của mình. Với những phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay sẽ giúp chị em phần nào trong việc làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN