Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to tròn như sao Hàn

Nhiều phái đẹp cảm thấy tự ti khi chính bản thân sở hữu một đôi mắt ti hí hay đôi mắt híp một mí. Chị em phụ nữ thắc mắc làm cách nào để có đôi mắt to tròn như sao Hàn. Để giải đáp nỗi băn khoăn ấy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số cách làm mắt to tròn như sao Hàn.

Cách làm mắt to tròn

Để có một đôi mắt to tròn, nhiều chị em phụ nữ đã dành nhiều thời gian để chăm chút cho đôi mắt. Không phải ai cũng có những cách làm mắt to tròn hiệu quả và an toàn.

Kẻ đường mi đúng cách

Để có một đôi mắt to tròn như sao Hàn bạn phải biết bí quyết kẻ mắt. Bạn nên sử dụng chì màu nâu hoặc đen vì nó phù hợp cho tất cả các màu da. Bạn cũng thật khéo léo khi kẻ mắt cần chú ý kéo dài tới đuôi của mắt và kẻ đường đậm dần tới đuôi mắt. Đôi mắt trở nên to, tròn, lung linh và bừng sáng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

Cách làm mắt to tròn như sao Hàn (1)

Cách làm mắt to tròn bằng kẻ đường mi đúng cách

Đeo kính áp tròng (lens)

Đeo kính áp tròng làm cho đôi mắt bạn to hơn. Bạn nên lựa chọn kính áp tròng màu chocolate và thêm đường viền nhỏ bao quanh bên ngoài để khiến mắt người đeo to hơn và đẹp hơn. Bạn cũng nên chú ý trước khi đeo kính áp tròng phải vệ sinh kính và tay trước khi bạn đưa kính vào bên trong mắt. Chỉ cần vài phút giản đơn đôi mắt híp của bạn trở nên to hơn và lóng lánh hơn.

Cách làm mắt to tròn như sao Hàn (2)

Đeo kính áp tròng (lens) giúp cho đôi mắt to tròn

Miếng dán mí

Miếng dán mí là một trong những vị cứu tinh cho những cô nàng có đôi mắt ti hí. Chỉ cần dành một chút ít thời gian để tạo một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn. Miếng dán mí được bán rộng rãi trên thị trường với giá khoảng từ 30.000 tới 100.000 tùy vào số lượng và chất lượng. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều trong những trường hợp như sau:

Cách làm mắt to tròn như sao Hàn (3)

Miếng dán mí được coi là “trợ thủ đắc lực” cho những cô nàng mắt híp

+ Hạn chế sử dụng miếng dán mí đối với những trường hợp mắt bị dị ứng

+ Không nên sử dụng trong trường hợp đang điều tri các bệnh lý về mắt

+ Chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi đi ngủ phải vệ sinh vùng mắt bằng nước sạch

+ Không cố mang miếng dán mắt nếu bạn cảm thấy khó chịu

Những biện pháp trên chỉ là tạm thời, tốn thời gian không có hiệu quả lâu dài. Vì vậy bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật hiệu quả để làm mắt to tròn.

 Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Để cải thiện tình trạng mắt một mí và có đôi mắt 2 mí lâu dài thì tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được xem là một trong những phương pháp kĩ thuật hiện nay được các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không giống như các phương pháp bấm mí thông thường đã từng sử dụng. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng kĩ thuật đính da mắt vào sụn mi mắt. Bởi vì sụn mi mắt là sụn vững chắc nên có thể sử dụng để giữ nếp mí ổn định và vững chắc. Đây được coi là phương pháp an toàn không để lại sẹo không gây đau đớn với thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần phải đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

Cách làm mắt to tròn như sao Hàn

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp tạo mắt to tròn như sao Hàn

Bạn ngại gì không thử một trong những cách trên để bản thân sở hữu một đôi mắt to như sao Hàn. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm mắt to tròn như sao Hàn, bạn hãy liên lạc tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN