Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bạn nên biết

Cách làm mắt to hơn tự nhiên là gì? Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là chiếc chìa khóa giúp phái đẹp mở ra cách cửa mới cho cuộc đời mình. Với nhiều phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, chị em sẽ trở nên tự tin với vẻ ngoài của mình. Vậy đâu là cách làm mí mắt to hơn mà vẫn đem lại hiệu quả nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Đôi mắt hai mí to tròn là điểm đầu tiên thu hút người đối diện, làm gương mặt trở nên hài hòa, sắc nét. Chẳng phải thế mà nhiều người đã tìm đủ mọi cách làm mắt to hơn tự nhiên để cải thiện cho đôi mắt của mình. Một số phương pháp được áp dụng như thực hiện các bài tập yoga, đeo lens, dùng gel dán mi, kẻ mắt mèo… Đây là những phương pháp đơn giản, an toàn song lại mất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, nó chỉ có tác dụng trong một thời điểm nhất định chứ không có hiệu quả về mặt lâu dài. Để làm mí mắt to hơn nhanh chóng, một phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng là thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Bố cục bài viết: 

Cách làm mí mắt to hơn hiệu quả nhanh chóng(1)

Làm mí mắt to hơn hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là cách làm mắt to hơn tự nhiên, tạo đôi mắt hai mí rõ nét. Đồng thời giúp loại bỏ các nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa và nếp rẻ quạt ở góc mắt trong và góc mắt ngoài. Do đó, sau khi thực hiện bạn không chỉ loại bỏ được khuyết điểm của mắt mà còn có được đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn hơn trước.

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to được áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng một giờ đồng hồ). Đây là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cách làm mí mắt to hơn hiệu quả nhanh chóng(2)

Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng

Đối tượng thực hiện

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp nam nữ trên 18 tuổi có nhu cầu làm đẹp về mắt. Cụ thể:

+ Người bị các bệnh lí về mắt như sụp mí, mí lót, mắt xếch, …

+ Người có nhu cầu làm mí mắt to hơn.

+ Khách hàng có chức năng mắt bị hạn chế hoặc đã phẫu thuật mắt to nhưng bị hư.

+ Mắt không có mí, bề rộng và bề ngang mắt bị hẹp và nhỏ.

Quy trình thực hiện làm mí mắt to

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện cách làm mắt to hơn tự nhiên trải qua 5 bước khép kín trong phòng vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cách làm mí mắt to hơn hiệu quả nhanh chóng(3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to khép kín đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng Bác sĩ sẽ kiểm tra và nắm rõ cấu trúc mắt của khách hàng nhằm khắc phục khiếm khuyết hiệu quả. Để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để xem có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không.
Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ Đo vẽ vị trí các điểm cần thực hiện phẫu thuật để quá trình thực hiện diễn ra chính xác.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mặt Trước khi phẫu thuật, y tá sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê cục bộ vùng mặt khách hàng. Điều này giúp phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau đớn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật Ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được tiến hành trong điều kiện vô trùng. Tùy vào tình trạng mắt bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật cắt mí, tạo góc mắt trong và góc mắt ngoài để cho kết quả phẫu thuật tốt nhất. Sau đó đóng kín vết mổ và khâu sát với đường màng mắt để tránh sẹo
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm Smalux và được hướng dẫn chăm sóc vết thương hậu phẫu.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Cách làm mí mắt to hơn hiệu quả nhanh chóng(4)

Những ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to

Nhanh chóng, an toàn

Phẫu thuật mắt to được thực hiện trong vòng một giờ đồng hồ bởi đội ngũ bác sĩ tài năng, có chuyên môn, kinh nghiệm nên đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng.

Kết quả thẩm mỹ làm mí mắt to hơn, đẹp hơn

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt nên sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng thị giác.

Không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài

Phẫu thuật không để lại sẹo hay biến chứng gì cho mắt, duy trì kết quả lâu dài. Khách hàng cũng nên chú ý chế độ chăm sóc để mắt có thể nhanh hồi phục.

Ít đau, không phải nghỉ dưỡng nhiều

Khách hàng được gây tê và sau phẫu thuật còn được chiếu máy giảm sưng bầm Smalux nên mắt sẽ bớt sưng bầm và nhanh lành hơn. Thời gian nghỉ dưỡng nhờ vậy cũng sẽ được rút ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN