Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Áp dụng cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm là gì? Đôi mắt to tròn và long lanh luôn khiến bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Thông thường để có đôi mắt đẹp bạn hay makeup khá lâu và kỹ công. Nhưng bạn có biết cách làm mắt to hơn không cần trang điểm vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Chỉ cần thay đổi một chút sinh hoạt và phương pháp chăm sóc mắt đúng cách bạn đã có được đôi mắt to tròn xinh đẹp mà không cần phải trang điểm.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Làm to mắt bằng chườm đá lạnh

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm (1)

Chườm đá lạnh giúp mắt đỡ sung húp và căng mịn hơn

Một vũ khí trong tay của bạn đó chính là đá lạnh. Đá lạnh là vũ khí tốt giúp bạn chống lại những dấu hiệu của lão hóa xuất hiện xung quanh vùng mắt. Chườm đá lạnh có thể làm giảm bọng mắt hoặc tránh được những dấu hiệu lão hóa giúp mắt to tròn hơn.

Làm to mắt bằng cách đắp trà xanh

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm (2)

Đắp trà xanh giúp hạn chế quá trình lão hóa da vùng mắt

Việc đắp túi trà xanh cũng là cách hiệu quả cho đôi mắt to tròn tự nhiên. Sử dụng túi trà xanh có thể làm giảm vòng tròn bọng mắt. Giữ túi trà xanh ở trong tủ lạnh, khi túi trà lạnh bạn hãy đặt chúng lên phía trên của mắt. Các chất trong trà xanh sẽ đánh tan bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt một cách hiệu quả.

Làm to mắt bằng cách chuốt lông mi

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm (3)

Làm cong lông mi là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Với cách tự nhiên này, bạn cần chú ý đến lông mi sử dụng. Nếu lông mi chưa cong, bạn có thể làm cong lông mi với những thiết bị cuốn công mi. Làm cong lông mi sẽ tăng độ dày của lông và giúp mắt to tròn, xinh đẹp hơn mà không cần phải trang điểm quá cầu kỳ.

Chế độ sinh hoạt hợp lý

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm (4)

Chế độ ăn uống nghỉ ngơi đảm bảo giúp da bạn mịn màng và săn chắc

Để có được đôi mắt khỏe đẹp, dù thực hiện nhiều cách khác nhau nhưng điều quan trọng nhất chính là việc giữ gìn sức khỏe với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

Nếu như thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống đúng cách sẽ giúp làn da bạn căng mịn, hạn chế được những dấu hiệu như: nám, tàn nhang… Điều đó giúp bạn hạn chế được những dấu hiệu lão hóa theo thời gian và tuổi tác của chính mình.

Cách làm to mắt bằng bấm mí

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm (5)

Bấm mí mắt được xem là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Hiện nay làm to mắt bằng bấm mí được giới trẻ quan tâm và lựa chọn khá nhiều. Bởi vì bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Đây được xem là cách làm mắt to hơn không cần trang điểm hay tốn kém quá nhiều thời gian để bạn makeup như lúc trước.

Nếu như những cách làm to mắt ở trên đòi hỏi bạn phải có thời gian và tính kiên trì cao, đồng thời hiệu quả đưa lại không lâu dài. Thì giờ đây, với phương pháp bấm mí mắt công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng cho bạn đôi mắt trẻ trung mình mong muốn. Kết quả duy trì lâu dài đem lại sự hài lòng cao từ khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN