Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn cho nam

Cách làm mắt to hơn cho nam là gì? Nếu như lúc trước làm đẹp là đặc quyền của các chị em phụ nữ thì ngày nay, các cánh mày râu đã bắt đầu để ý tới ngoại hình, cũng như tìm đến các dịch vụ làm đẹp ngày một nhiều hơn. Một trong số đó có cách làm mắt to hơn cho nam được đông đảo các adam quan tâm.

Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển thì quan niệm về thẩm mỹ cũng đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ có ở nữ mà ngay cả nam giới họ cũng có nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Một đôi mắt 2 mí rõ ràng, cuốn hút sẽ giúp phái mạnh trở nên nam tính và thu hút nhiều hơn. Đối với nam giới bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để có thể cải thiện được tình trạng mắt của mình.

Cách làm mắt to hơn cho nam (1)

Nam giới ngày nay họ cũng có nhu cầu làm đẹp cho chính mình

Các làm mắt to hơn nhờ bấm huyệt

Tác dụng

Bấm huyệt là biện pháp hữu hiệu giúp bạn thông kinh hoạt lạc, thúc đẩy lưu thông khí huyết ở mắt,cải thiện được tình trạng thiếu chất ở vùng thị giác và võng mạc, nâng cao thị lực và một trong những cách làm mắt to hơn mà nam giới có thể áp dụng.

Cách thực hiện

Dùng ngón trỏ và ngón giữa để cạnh nhau, bắt đầu từ 2 bên cánh mũi men theo 2 phía sống mũi. Sau đó đẩy ngược lên tận trán, tiếp đó thuận theo trán kéo xuống huyệt thái dương rồi trở về chỗ cũ. Cứ như vậy thực hiện 50 lần bạn sẽ thấy hiệu quả mà phương pháp đem lại.

Cách làm mắt to hơn với massage mắt

Tác dụng

Massage giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Massage giúp khí huyết lưu thông tốt hơn đồng thời bên cạnh đó massage được xem là cách giúp mắt bạn to hơn.

Cách thực hiện

Nằm hoặc ngồi thư giãn trên ghế sau đó nhắm mắt lại. Áp một tí lực và massage mắt cùng mí mắt theo chuyển động tròn. Sau đó, nhẹ nhàng massage trên trán và xung quanh mắt. Hãy thực hiện phương pháp này một cách kiên trì bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp đem lại.

Tuy nhiên để nam giới nhanh chóng có đôi mắt đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp tạo mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được xem là cách làm mắt to hơn cho nam giới hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Cách làm mắt to hơn cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách làm mắt to hơn cho nam (2)

Tạo mắt 2 mí là cách làm mắt to hơn cho nam giới hiệu quả hiện nay

Về y khóa, tạo mắt hai mí ở nam và ở nữ không giống nhau. Mí mắt nam có cung xương thấp hơn so với nữ và nếp mí thông thường cũng nhỏ hơn. Mặt khác, phương pháp làm đẹp cho nam giới đòi hỏi rất nhiều như: vừa phải đẹp tự nhiên vừa giữ được vẻ nam tính và lịch lãm ở trong đó. Chính vì thế kỹ thuật tạo mắt hai mí cho nam giới đòi hỏi phức tạp và phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ.

Yêu cầu kỹ thuật

Phương pháp tạo mắt hai mí chon nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phải tạo được sự liên kết bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài đến phần cơ nâng mi, sụn mi,… Có như vậy nếp mí tạo ra mới được tự nhiên và rõ ràng nhất.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Về y khoa, có 2 cách làm mắt to hơn cho nam đó là bấm mí và cắt mí. Trước khi tiến hành bạn sẽ được khám và tư vấn kỹ thuật nào phù hợp với mình.

Nếu là mí mắt mỏng, dể tạo mí bằng keo dán, hoặc có mí dễ bị duỗi ra, mắt ít mỡ thì giải pháp bấm mí được ưu tiên chọn lựa bởi thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn.
Còn nếu là mí mắt khá dày, mắt có bọng mỡ thì cần lựa chọn phương pháp cắt mí để mí cố định vĩnh viễn không bị dễ mất mí như phương pháp khác. Thông thường với nam giới cơ địa mắt phù hợp với phương pháp cắt mắt 2 mí hơn.

Nếu bạn còn phân vân hoặc chưa hiểu biết ở đâu, có thể gửi thư về hòm thư tư vấn của chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ kiểm tra và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN