Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách làm mắt hai mí không cần thực hiện phẫu thuật

Mắt một mí khiến bạn cảm thấy tự ti suốt bao năm thì giờ đây đã đến lúc phải tìm cách khắc phục nó. Với một số thủ thuật nhỏ cộng thêm một chút khéo léo là bạn đã có thể “biến hóa” cho đôi mắt một mí của mình trở thành to tròn xinh tươi chỉ sau 5 phút. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những cách làm mắt hai mí nhé.

Đôi mắt của đa số người châu Á thường nhỏ, đuôi mắt hơi cong và có thiên hướng chếch lên phía trên. Để chỉnh sửa lại đôi mắt hấp dẫn, thu hút hơn thì các nàng hoàn toàn có thể tham khảo những cách làm dưới đây:

Cách làm mắt hai mí với kẹp mí mắt

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật (1)

Dụng cụ kẹp mí mắt

Kẹp mí mắt là một dụng cụ có tác dụng thần kỳ trong việc tạo mí mắt có các bạn gái, khi chỉ trong vòng vài phút đã có thể hô biến một đôi mắt một mí thành hai mí to tròn long lanh như ý muốn. Dụng cụ kẹp tạo hai mí có chất liệu bằng silicon mềm, dạng cong. Khi thực hiện chỉ cần kẹp lên phần sát mí rồi giữ nguyên trong khoảng 5 phút. Và đôi mắt của bạn sẽ to tròn và long lanh hơn. Dụng cụ này được thiết kế mềm dẻo, linh hoạt, không gây cảm giác đau rát cho vùng mi mắt khi thực hiện .

Ưu điểm: thực hiện nhanh gọn, thuận lợi, không đau và mang lại hiệu quả 2 mí rõ rệt.

Nhược điểm: Tuy nhiên, chiếc kẹp tạo mắt 2 mí này chỉ tạo 2 mí trong vòng một vài tiếng sau khi kẹp. Bên cạnh đó, để đảm bảo thì các chị em nên chọn mua loại sản phẩm kẹp mí có xuất xứ rõ ràng và nên kiểm tra độ kích ứng của sản phẩm. Nên dừng lại ngay nếu cảm thấy mắt có hiện tượng khó chịu hay ngứa rát.

Cách làm mắt hai mí với miếng dán kích mí

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật (2)

Sử dụng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí được sử dụng rất nhiều trong quá trình trang điểm, makeup. Đây là cách giúp tạo mắt 2 mí rất phổ biến và vì tính đơn giản và tiện dụng. Phương pháp này được nhiều bạn gái sử dụng để che đi khuyết điểm của đôi mắt một mí hoặc là không đều nhau. Miếng dán kích mí thường được làm từ chất liệu silicon mềm, được dùng để làm căng cơ da vùng mí mắt, giúp mắt to tròn và tự nhiên hơn.

Cách sử dụng cũng cực đơn giản: chỉ cần làm sạch da vùng mí mắt, dán cẩn thận miếng dán kích mí lên trên vị trí phù hợp. Ngay sau đó, bạn đã có một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

Cách làm mắt hai mí với chỉ tạo mí mắt

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật (3)

Sử dụng chỉ tạo mí

Chỉ tạo mí mắt là một trong những thủ thuật tạo mắt 2 mí được nhiều bạn gái sử dụng, cũng giống như miếng dán kích mí. Đây là cách tạo mắt 2 mí tạm thời, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên, và chỉ có thể duy trì trong 1 khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, những phương pháp sử dụng dụng cụ kích mí chỉ là giải pháp nhất thời, chứ không thể giúp bạn có được đôi mắt hai mí lâu dài. Bên cạnh đó, nếu không quen với cách làm này, thì đôi mắt nhạy cảm của bạn sẽ bị tổn thương khi có tác động từ bên ngoài.

Bấm mí mắt – Giải pháp nhanh chóng không cần phẫu thuật

Cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật (4)

Bấm mí mắt giúp đôi mắt to tròn, tự nhiên

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chỉ với chưa đầy 20 phút thực hiện, là bạn đã có thể có ngay một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như ý muốn. Mặc dù thời gian thực hiện ngắn, nhưng bấm mí mắt Dove Eyes có thể duy trì được kết quả dài lâu. Đây được coi là một thủ thuật nhỏ giúp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Chính vì thế nên bấm mí mắt không gây đau đớn, không tạo sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN