Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách khắc phục khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

Để có vẻ ngoài tươi trẻ, nhiều người đã đi thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt nhưng kết quả là sau một thời gian mí mắt vẫn bị sụp. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng này. Hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ nhé.

Bố cục bài viết

Tại sao mắt vẫn sụp sau khi phẫu thuật nâng mí mắt?

Sụp mí mắt là tình trạng mi mắt sa xuống thấp hơn vị trí bình thường gây cản trở tầm nhìn. Để giải quyết tình trạng này, nhiều khách hàng chọn phẫu thuật nâng mí mắt. Tuy nhiên kết quả là nó chỉ có tác dụng dụng trong một thời gian ngắn rồi vẫn bị sụp lại. Khi được hỏi về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những lý giải như sau.

Cách khắc phục khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp(1)

Bạn lo lắng vì sau phẫu thuật nâng mí mắt mà vẫn bị sụp

Phẫu thuật nâng mí mắt nhằm cải thiện tình trạng sụp mí của chị em do tác động của tuổi tác và lão hóa. Tuy nhiên không ít trường hợp phẫu thuật nâng mí bị hỏng và bị sụp lại. Nguyên nhân có thể là nơi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt không đảm bảo hiệu quả, có thể do sai sót trong quá trình thực hiện hoặc bạn chăm sóc mắt sau phẫu thuật chưa đúng cách.

Việc phẫu thuật nâng mí mắt mà vẫn bị sụp không chỉ làm bạn “tiền mất tật mang” mà còn khiến gương mặt già hơn tuổi, không cân đối và không đẹp mắt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện phương pháp nâng chân mày tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng chân mày có khắc phục hiệu quả không?

Nâng chân mày là phương pháp áp công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí sau phẫu thuật nâng mí mắt mà còn tạo ra đường chân mày thanh thoát và đôi mắt tươi trẻ.

Cách khắc phục khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp(2)

Mô phỏng quy trình thực hiện nâng chân mày

Nâng chân mày là một tiểu phẫu nhằm xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, giúp đôi mắt có độ mở to hơn, căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày. Tại phòng vô trùng khép kín, bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da chùng mỡ thừa xuất hiện trên cung mày. Sau đó, cố định cung mày cũ cho cao lên, tạo dáng chân mày đẹp hài hòa với gương mặt. Đồng thời loại bỏ các nếp nhăn vùng mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung hơn cho chị em. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, dấu lẫn trong đường cung lông mày.

Cách khắc phục khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp(3)

Kết quả nâng chân mày của khách hàng

Ưu điểm của phương pháp này

• Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

• Phương pháp được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách, không đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

• Phần chân mày được đưa về đúng vị trí làm khuôn mặt tươi trẻ, thu hút hơn.

• Khắc phục tình trạng sụp mí mắt do phẫu thuật hỏng.

• An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

• Hiệu quả lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để sớm khắc phục tình trạng sụp mí sau khi phẫu thuật nâng mí mắt hỏng, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lắng nghe các chuyên gia tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN