Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả

Bọng mỡ tồn động quá nhiều ở mí mắt khiến mí mắt bị sụp xuống, trông đôi mắt nhỏ rất thiếu thẩm mỹ. Vậy đâu là cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả đang là câu hỏi được đông đảo chị em quan tâm, săn lùng câu trả lời.

Tại sao nên giảm mỡ mí mắt?

Mỡ mí mắt là hiện trạng các mô mỡ tích tụ ở mí mắt. Mỡ mí mắt tồn đọng quá nhiều dẫn đến thừa sẽ khiến đôi mắt trông u buồn, thiếu sức sống, gương mặt trở nên già nua. Mỡ ở mí mắt nhiều còn khiến mắt dễ bị sụp mí ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Chính vì thế giải pháp lấy mỡ mí mắt nội soi là cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay.

cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả 1

Đôi mắt đẹp long lanh sau khi thực hiện giảm mỡ mí mắt

Cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách để làm giảm mỡ mí mắt đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà được nhiều chị em truyền tay nhau thực hiện.

Giảm mỡ mí mắt bằng túi trà xanh

Thông thường khi uống trà xong thì sẽ vứt xác túi trà nhưng giờ đây bạn có thể tận dụng túi trà đó, vắt bớt nước rồi đắp lên mắt mỗi ngày. Thực hiện mỗi ngày từ 10-15 phút có thể làm giảm mỡ mí mắt. Giải pháp này tương đối đơn giản nhưng hiệu quả đem lại không cao.

cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả 2

Cách giảm mỡ mí mắt khá đơn giản

Sử dụng nước nóng và muối

Với giải pháp này, bạn chỉ cần hòa tan khoảng một muỗng muối vào nước sôi nóng rồi dùng bông gòn thấm lên vị trí mí mắt thường xuyên cũng có thể làm giảm mỡ mí mắt. Tuy nhiên cũng giống như giải pháp giảm mỡ bằng túi trà xanh, giải pháp này cho kết quả không cao.

Giảm mỡ mí mắt bằng trứng gà

Trứng gà được xem là một bí quyết làm đẹp được nhiều người sử dụng. Trứng gà không chỉ có chức năng làm sạch mụn, xóa vết bầm  trứng gà còn được sử dụng để giảm mỡ mí mắt. Đây là phương pháp rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Lấy một quả trứng luộc rồi, lột sạch vỏ sau đó lăn lên mí mắt, thực hiện thường xuyên như thế có thể làm giảm mỡ mắt.

cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả 3

Dùng trứng gà luộc cũng có thể giảm mỡ mí mắt

Trên đây là các cách giảm mỡ mí mắt được nhiều nhiều người sử dụng vì nó đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, các giải pháp trên thường tốn nhiều thời gian thực hiện nhưng hiệu quả lại không cao. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, giải pháp lấy mỡ mí mắt nội soi ra đời có thể làm giảm lượng mỡ dư thừa ở mí mắt đơn giản, hiệu quả cho bạn đôi mắt đẹp như mong ước.

Lấy mỡ mí mắt nội soi – cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng giải pháp để lấy mỡ mí mắt nhưng kết quả không cao do bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn, trang thiết bị không đủ để hỗ trợ.

cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mô phỏng quá trình giảm mỡ mí mắt

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật thành công hàng nghìn ca giảm mỡ mí mắt. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn để chấm dứt tình trạng mỡ tồn đọng trong mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, khỏe khắn, đầy sức sống.

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sơ bộ về tình trạng bọng mỡ mắt của bạn và tư vấn về phác đồ điều trị để bạn nắm rõ. Đồng thời tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe của khách hàng có đảm bảo đủ các tiêu chuẩn thực hiện lấy mỡ mí mắt không.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt nội soi, nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành sát khuẩn tại vị trí cần thực hiện lấy bọng mỡ kết hợp với việc gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy giác trong quá trình lấy mỡ mí mắt.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt nội soi

Bằng các thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ tạo một đường rạch tại nếp gấp mí trên và dưới để vạch rõ các bọng mỡ. Bằng các thủ thuật chuẩn xác, bác sĩ sẽ loại bỏ các bọng mỡ đang tích tụ ở mí mắt một cách nhanh chóng, an toàn mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến khả năng quan giác của mắt. Sau khi tiến hành lấy mỡ mí mắt nội soi kết hợp với chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đầy sức sống, hài hòa với gương mặt lấy lại sự trẻ trung, năng động của bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN