Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả

Cách chữa sụp mí mắt bao gồm những gì? Sụp mí mắt là hiện tượng mí trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2 mm). Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà lâu dài còn làm kém thị lực. Để khắc phục, hãy cùng tìm hiểu top 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả sau đây nhé!

Bố cục bài viết:

Bị bẩm sinh, do tuổi già và sự lão hóa sớm, do chấn thương, do các bệnh lý về thần kinh, do xem tivi và sử dụng máy tính quá nhiều là những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng sụp mí mắt. Mắt bị sụp mí khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống, làm bạn ngại giao tiếp. Để khắc phục nhược điểm này có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả đó là:

Cách chữa sụp mí mắt nhanh bằng cắt mí mắt

Với phương pháp này bạn chỉ mất khoảng 45 phút để thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da và mỡ thừa ở mí mắt bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nhằm giảm tối đa tổn thương cho mắt, không làm chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không sử dụng dao kéo và không để lại sẹo, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi phẫu thuật không những chấm dứt tình trạng sụp mí mắt mà bạn còn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Top 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả 1

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa sụp mí bằng phương pháp phẫu thuật mắt to

Phương pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp lượng mỡ và da thừa tích tụ nhiều kết hợp với lòng mắt nhỏ. Đây là phương pháp bao gồm nhiều kỹ thuật: mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt bỏ da thừa, mỡ chùng, tạo nếp mí mới. Quá trình phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Sau khi thẩm mỹ mắt to bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hoà với tổng thể gương mặt bởi tình trạng sụp mí đã được khắc phục hiệu quả.

Top 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả -2

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa sụp mí mắt nhanh với phương pháp nâng chân mày 

Nâng chân mày chính là giải pháp thẩm mỹ tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm một cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ làm cho mắt to hơn, hiện tượng sụp mí được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp xóa mờ các nếp nhăn ở đuôi mắt, trả lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ. Bạn sẽ có được cung mày đẹp hài hòa sau khi thực hiện.

Top 3 cách chữa sụp mí mắt nhanh và hiệu quả -3

Mắt đẹp sau khi phẫu thuật

Nếu muốn thực hiện một trong những cách chữa sụp mí mắt trên, bạn có thể liên hệ với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ bác sĩ lành nghề thăm khám và tư vấn phù hợp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN