Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả

Mắt hai mí không đều là khuyết điểm lớn nhất của đôi mắt khiến bạn mất đi sự tự tin. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả, an toàn được nhiều người sử dụng.

Chỉnh sửa hai mí mắt không đều bằng cách bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ ra đời ở xứ sở Kim chi, được nhiều nước áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng dịch vụ này vào mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp. Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tương đối đơn giản. Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ không tác động đến các cơ quan khác của mắt nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau một tuần sau khi bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt. Chính vì thế giải pháp bấm mí Hàn Quốc là cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả.

cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả 1

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

Các bước thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra về hiện trạng mắt. Sau đó giải thích rõ hơn về dịch vụ bấm mí để khách hàng nắm bắt. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm như: huyết áp, tim mạch để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện.

cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả 2

Bác sĩ kiểm tra hiện trạng mắt

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê tạm thời

Nhân viên Kim Hospiatal sẽ tiến hành sát khuẩn tại vị trí cần bấm mí bằng thuốc sát khuẩn chuyên dụng đồng thời tiêm một mũi thuốc tê để đảm bảo không gây đau cho khách, bác sĩ cũng sẽ yên tâm thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ, xác định nếp gấp mí mới

Nắm được hiện trạng mắt của khách hàng, bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo, vẽ cẩn thận để tạo đường mí mới đồng thời thực hiện vẽ cung bấm mí.

cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả 3

Xác định trước nếp gấp mí mới cho kết quả thẩm mỹ cao

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình bấm mí, kết quả bấm mí có đạt hiệu quả không tùy thuộc vào bước này. Với sự hỗ trợ của các thiết bị bấm mí và các thao tác nhuần nhuyễn bác sĩ luồn dưới mí mắt để tạo nếp gấp mới cho cả hai mí trên, dưới. Theo các cung đường đã định sẵn ở bước 3, bác sĩ luồn chỉ tự tiêu vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Khi bấm mí xong, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường chỉ nhỏ, đều nhau nên đảm bảo hoàn toàn không để lại sẹo “án ngự” trên gương mặt của khách hàng.

Sau khi bấm mí, khách hàng được chiếu sáng bằng đèn LED công nghệ cao để hạn chế khả năng sưng, thâm tím sau tiểu phẫu. Khoảng một giờ sau, khách hàng có thể ra về với những dặn dò của bác sĩ. Chỉnh sửa hai mí mắt không đều có hiệu quả hay không một phần nhờ vào chế độ chăm sóc đôi mắt sau khi bấm mí tại nhà.

cách chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả 4

Khách hàng có thể ra về ngay sau mà không lo bị sưng mắt nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED

Lưu ý sau khi chỉnh sửa mắt hai mí không đều

– Uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ

– Trong những ngày đầu, khách hàng nên chườm đá tại vị trí bấm mí để tránh khả năng bị sưng lên

– Hạn chế làm việc với máy tính trong suốt nhiều giờ liền tránh để mắt rơi vào trạng thái mệt mỏi

– Ra ngoài đường cần mang kính râm để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào mắt và các loại vi khuẩn xâm nhập vùng tiểu phẫu

– Không nên ăn các loại thức ăn như: rau muống, tôm, thịt gà

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang đến đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, hài hòa với gương mặt khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để chỉnh sửa hai mí mắt không đều và các khuyết điểm khác của mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN